2017 SEO sẽ trở nên vô cùng khốc liệt

Trong năm nay cuộc chiến SEO sẽ được đẩy lên đỉnh điểm các công ty sẽ giành giật nhau từng vị trí chưa bao giờ thấy nó ác liệt như vậy. Facebook ngày càng sang chảnh giá thầu quảng cáo adwords thì leo thang lại hay bị đối thủ chơi xấu nhiều. Chính vì những lý do kể trên sau 3 năm bỏ ngỏ giờ đây các doanh nghiệp đã quay trở lại với seo như một chiến lược tất yếu.

Xem thêm : http://seoaz.edu.vn/su-dung-website-ve-tinh-nhu-nao-cho-dung/

Điển hình như từ khóa đào tạo seo năm ngoái khi dùng câu lệnh intitle:” đào tạo seo ” nó trả về 15K đối thủ mà trong năm nay nó đã lên tới 23K đối thủ khá nhiều phải không các bạn. Thế nên tôi mói nói năm nay sẽ sẽ vô cùng khốc liệt, chính vì nhiều đơn vị làm dẫn đến một hệ quả nữa đó là rất khó tìm nhân viên seo.

Chính việc này mới là vấn đề đau đầu với những đơn vị đã ổn định nhân sự thắng đà phát triển từ khóa lên top ầm ầm còn với những đơn vị thiếu hụt nhân sự thì cứ ì ạch. Cũng đúng thôi họ có nhân viên làm mình thì không chưa bị mất top là còn may mắn chán rồi đó.

Trong năm 2017 thị trường seo bị chao đảo với nhiều nguyên nhân sau :

Có quá nhiều công cụ hỗ  trợ seo chạy view ảo làm thứ hạng từ khóa lên xuống thất thường, hiện tại làm seo không còn có sẵn các nguồn tài nguyen như trước đây. Cách đây vài năm khi hệ thống diễn đàn ít bị spam nó là môi trường thuận lợi cho những người làm seo cày link.


Hiện nay các diễn đàn đa phần là chết ngấp ngoái hoặc dính thuật toán điều này khiến cho việc đi backlink không còn được dễ dàng như hồi xưa. Vậy nên nếu không chắc tài chính sẽ không có cơ hội seo lên top, chưa kể ngày nay do cạnh tranh đối thủ sẵn sàng chơi xấu các bạn bất cứ lúc nào.

Xem thêm : http://seoaz.edu.vn/giac-mo-dao-tao-seo-bao-viec-lam/

Hiện nay nếu làm seo tốt bạn cần phải đầu tư cho nhân sự thật ổn định một đội seo cần ít nhất khoảng 4 nhân viên SEO mới có thể dễ dàng lên top. Nếu công ty ít nguồn vốn vấn có thể làm seo được nhưng như thế luôn phải trong hoàn cảnh căng hết sức cố hết sức về lâu sẽ không ổn.

2017 SEO chứng kiến nhiều thay đổi trong cách thức sắp xếp thứ hạng từ khóa những website nghèo nàn nội dung không còn đất diễn. Thay vào đó những website có nội dung chất lượng cao lại dễ dàng lên top hơn mà muốn có nội dung hay thì phải có nhân viên giỏi.

Nên xem thêm : http://seoaz.edu.vn/cuoc-dua-thu-hang-cua-cac-trung-tam-dao-tao-seo/

Chi phí cho quảng cáo gần chở thành gắng nặng cho hầu hết những đơn vị đang chạy quảng cáo mà có vốn ít doanh nghiệp mới thành lập. Bởi lẽ hễ bạn chạy sẵn sàng có rất nhiều đối thủ sẵn sàng click cho bạn hết tiền mà không hề có một khách hàng nào cả.

Nếu các đơn vị nhỏ nhỏ mà liên kết lại với nhau thì mấy có cơ hội chiến thắng nhưng nói thật hợp tác cũng hơi khó khăn mạnh ai nấy làm. Chính vì vậy nếu muốn seo lên top các từ khóa trong năm 2017 các bạn phải có một chiến lược hợp lý bền vững mới mong có cơ lên top.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!