4g là gì có nên sử dụng 4g hay không ?

Cùng nhau tìm hiểu 4g là gì có nên sử dụng 4G ngay trong thời điểm hiện tại hay không tư vấn từ chuyên gia sẽ cho các bạn câu trả lời đó. Thời điểm bùng nổ mạng di động 4g sắp cận kề nhiều câu hỏi được đặt ra nhiều người cho tới giờ phút này vẫn chưa hiểu 4G là gì?

Seo AZ sẽ đi ngay vào giải thích cho các bạn 4g là gì thưa các bạn yêu quý 4 g chính là công nghệ truyền tải tín hiệu thế hệ thứ 4 với nhiều mặt vượt trổi hơn các công nghệ cũ trước đây. Điển hình công nghệ 4g cho phép nâng cao tốc độ truyền tải dữ liệu lên rất nhiều lần so với các công nghệ cũ như 3g, 2g như thời xưa.

4g với công nghệ 3g

Có thể giải thích đơn giản và vô cùng dễ hiểu như thế này 4G như tàu cao tốc còn công nghệ cũ chậm chạp như xe bò vậy. Đơn giản nếu bạn muốn truyền tải một doạn video sinh nhật có độ dài khoảng 100mb với công nghệ cũ có khi bạn phải đợi một vài tiếng đồng hồ thậm trí cả ngày trời. Nhưng với công nghệ truyền tài 4g việc này diễn ra trong chi một vài phút.

Tư vấn thêm về 4g và xu hướng trong tương lai :

Ở trong thời điểm hiện tại dù các bạn đã hiểu rõ 4g là gì cũng như tác dụng thần thánh của nó nhưng đây chưa phải là thời điểm tốt nhất để các bạn trẻ trải nghiệm công nghệ. Bởi lẽ hiện nay mọi thứ chưa hoàn toàn sẵn sàng ừ thì biết sắp tới sẽ có sóng 4g trên toàn quốc nhưng như các bạn biết đó những thứ gì mới mẻ thường có những lỗi phát sinh.

Lỗi 4g có thể phát sinh

Chúng ta những con người khôn ngoan hãy để cho mọi thứ nó thật ổn định rồi hưởng thụ công nghệ cũng không có gì là muộn màng cả. Như dân làm seo chúng tôi mọi thứ thử nghiệm thường có hai trường hợp một là vô cùng ngọt ngào hai là cực kỳ đắng chát.

Vậy tại sao mình phải là chuột bạch thí nghiệm cho một thứ còn khá mới mẻ nhiều người sẽ nghĩ tác giả khá cổ hủ nhưng không hẳn đâu. Phân tích thêm 4g giờ đây quá mới mẻ các thiết bị di động đa phần chưa hỗ trợ 4g chúng ta có quá vội vàng khi vứt bỏ chiếc iphone 3g thần thánh đầu thứ hơn 20 triệu mua một chiếc điện thoại 4g hay không ?

Một lời khuyên chân thành hãy cứ nghĩ đến 4g thôi chứ đừng vội nâng cấp máy điện thoại làm gì vội dùng thêm một năm nữa cho đến khi mạng di động 4g hoàn toàn ổn định chúng ta sẽ yên tâm sử dụng nó như mạng 3g hiện nay. Chúc bạn sớm có những trải nghiệm thú vị với công nghệ 4g từ khóa tìm kiếm bài viết trên công cụ tìm kiếm  google là : 4g là gì , có nên dùng 4g trong thời điểm hiện tai..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!