Anchor text là gì, cách đặt anchor text hiệu quả ?

Anchor text là gì ? Anchor text hay còn gọi là thẻ neo văn bản liên kết, nó là từ ngữ mà ta có thể chèn link liên kết một cách dễ dàng. Vậy là bạn đã biết anchor text là gì rồi nhé quan trọng bạn cần phải biết cách sử dụng anchor text như thế nào cho hiểu quả mới là điều chúng ta cần phải bàn nhiều.

Ở những bài trước các bạn đã biết từ khóa là gì phải không nào. Và các bạn còn nhớ liên kết nội bộ trong trang web không ?  khi chúng ta muốn seo cho từ khóa nào đó ta sẽ dùng chính nó để làm anchor text có đúng ko nào ? Anchor text là gì nào nó đơn giản như ở trên đã đề cập nó chính là văn bản hoặc từ khóa mà chúng ta sẽ đặt link đó.

Cách để sử dụng hiểu quả anchor text là gì ?

Ai cũng biết tầm quan trọng của việc xây dựng liên kết (Điều này bao gồm cả liên kết nội và backlink từ bên ngoài trỏ về website của chúng ta). Và như bạn biết đó muốn có liên kết trỏ về chúng ta không thể thiếu một thành phần rất quan trọng đó chính là anchor text.

Anchor Text

Để sử dụng anchor text hiểu quả trong seo cần chú ý không sử dụng từ ngữ vô nghĩa để đặt link ví dụ như xem thêm, click vào đây, bấm vào đây . Nên sử dụng những từ khóa để truyền giá trị và sức mạnh và để thông báo cho google hiểu anchor text là gì truyền giá trị cho bài nào.

Cũng không nên dùng quá nhiều một anchor text trên cùng một link đích trỏ về như vậy sẽ có cảm giác đang cố tình spam liên kết. Sau này khi các bạn đi link nên chú ý đa dạng anchor text lên nhé không là dính thuật toán chết cả đám không tin cứ thử đi. Nếu cần seo từ khóa không dấu có thể dùng anchor text ko dấu nhưng chánh lạm dụng nhiều quá nên có dấu là chính.

Khóa học seo

Vậy là tôi đã giải thích cho các bạn biết anchor text là gì cũng như tư vấn cho các bạn hiểu thêm về cách sử dụng anchor text làm sao có lợi nhất cho seo. Hãy luôn tuân thủ nguyên tắc xây dựng website theo chuẩn google chắc chắn bạn sẽ có những thứ hạng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!