Bán hàng đa cấp biến tướng và những chiêu trò

Bạn có biết bán hàng đa cấp là gì tác hại tiêu cực của nó đối với nhiều người bị lôi kéo tham gia vào mạng lưới kinh doanh cực ảo này. Nhìn lại vài năm khi cơn bão bán hàng đa cấp độ bộ về Việt Nam đi qua những xóm làng từ nông thôn cho đến thành thị. Bán hàng đa cấp đã trở thành nỗi ám ảnh trong lòng nhiều người cũng từ đây một vài trong mạng lưới siêu lừa giàu lên trông thấy từ thành tích lừa đảo của mình.

Bán hàng đa cấp là gì ?

Đây là một hình thức kinh doanh bán hàng nhiều cấp nhằm bán được nhiều hàng hóa nhưng đó là đa cấp chính thống còn hiện nay chẳng còn tồn tại loại này đa phần là biến tướng lừa đảo. Những chiêu trò mà những kẻ trùm xò tán tận lương tâm thường xuyên sử dụng là đánh bóng tên tuổi thổi phồng sự giàu có bằng biệt thự và siêu xe.

Có nhiều người thắc mắc bán hàng đa cấp là gì tại sao mà lại lôi kéo được nhiều người tham gia đến vậy mặc dù báo chí cũng như truyền hình đã nói rất nhiều về hình thức đa cấp biến tướng lừa đảo này rồi. Vẫn có nhiều người mắc bẫy của đa cấp bởi đa cấp đã tung ra rất nhiều những miếng mồi thơm ngon nhằm dụ dỗ nhiều người.

Đã tham gia đa cấp thì khó thoát ra được

Trùm sò bán hàng đa cấp thường về những vùng nông thôn, nơi có dân trí thấp, những vùng giàu sổi nhờ đền bù đất đai có một món tiền rất lớn mà chẳng biết làm gì cả. Đa cấp vẽ ra cho họ một tương lai chỉ có trong mơ và rất nhiều lại đi mơ theo những giấc mơ không có thật như vậy.

Để thật hơn vào những giấc mơ đa cấp trùm sò đa cấp thường dùng những giàn siêu xe đi thuê về trưng tại sân nhà mỗi khi đại hội đa cấp diễn ra. Để tăng không khí trùm đa cấp còn thường xuyên tổ chức những buổi tiệc trao thưởng cho những cá nhân xuất sắc với giải thưởng là biệt thự xe hơi. Tiền đâu mua những thứ này tiền do mạng lưới đa cấp lừa về chứ đâu ra mỡ nó rán nó thôi.

Cơn bão bán hàng đa cấp đi đến đâu gây tan cửa nát nhà tới đó nhiều gia đình giành giụm được một số tiền nhất định cũng bị đa cấp lừa đi mất. Trách đa cấp nhưng cũng giận những người dân tham giàu nhẹ dạ cả tin nghe chúng nó lừa đảo lấy đâu ra bỏ ra 20 triệu mỗi tháng thu về lại 5 triệu đến 10 triệu cơ chứ.

Hiện nay đa cấp trân chính thì ít đa cấp biến tướng lừa đảo thì nhiều mọi người hãy chung tay nói không với lừa đảo đa cấp vì một Việt Nam nói không với đa cấp. Hỡi những ai đó đã chót tham gia vào mạng lưới này xin hãy tỉnh ngộ đừng gieo đau thương đến đồng bào mình thêm nữa đừng là kẻ lừa thầy phản bạn bán người thân thêm nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!