Bật mí các trang rao vặt hiệu quả

Bật mí các trang rao vặt hiệu quả cho dân làm seo và buôn bán hàng online trên mạng đảm bảo cứ chịu khó rao vặt tại đây sẽ bán được hàng. Nếu bạn đang chật vật tìm kiếm csac trang rao vặt hiệu quả thì đúng là chết đuối vớ được cọc rồi tôi sẽ.

Các trang rao vặt hiệu quả hiện nay :

Chợ tốt là một trang rao vặt cực hiểu quả theo quan điểm cá nhân tôi cực kì hiệu quả cho bạn đồ đã qua sử dụng đồ mới bán trên đây cũng được nhưng đồ cũ là hiểu quả nhất.

Chợ tốt

Gần đây thì chợ tốt đăng bán thập cẩm đủ thứ từ cũ đến mới ô tô xe máy điện tử dịch vụ nhiều vô kể. Nhưng việc đăng bán sản phẩm trên đây vẫn khá ok trước tôi có đăng bán mấy sản phẩm cũ vài ngày bán được luôn.

Webtretho cái này nó là diễn đàn thì đúng nghĩa hơn nhưng nó cũng là trang rao vặt hiệu quả số 2 tại Việt Nam đó. Phải công nhận là webtretho bán hàng rất tốt trên này toàn dân văn phòng online thường xuyên số lượng rất lớn.

Web trẻ thơ

Hoàn toàn có thể bán hàng online những mặt hàng gia dụng một cách dễ dàng với trang này.

Vật giá đây cũng là một trang rao vặt hiệu quả nếu quay lại một vài năm trước đó thì vật giá giữ ngôi vị số 1 về rao vặt. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại bây giờ vật giá trị đứng thứ 4-5 nhưng do tôi hoài cổ nên cho nó lên thứ 3 thôi.

Vật giá

Tuy nó trượt dốc không phanh nhưng hiểu quả của nó đem lại vẫn còn nên chúng ta vẫn cứ tận dụng nó thôi không nên lãng phí một website rao vặt trước đây khá nổi tiếng.

Én bạc cũng là trang rao vặt hiệu quả cho những ai kinh doanh thời trang , quần áo, mỹ phẩm, đồ gia dụng bán trên đây rất hiểu quả.

Én Bạc

Hồi xưa em gái tôi bán hàng trên đây suốt doanh số hàng trăm triệu mỗi tháng ấy nhưng gần đây thì không được như trước. Giờ đây nó đang nghe sự tư vấn của tôi chuyển sang seo và chạy quảng cáo.

Rồng bay cũng là trang rao vặt hiệu quả ở đây các bạn có thể bán đủ thứ trên trời dưới biển rao bán một cách dễ dàng.

Rồng bay

Hồi xưa rồng bay được người dùng khá ưa chuộng vì dễ sử dụng tin đăng được nhiều người biết đến ngày nay rồng bay bị cạnh tranh khá nhiều nên cũng giảm xút đôi ba phần.

Facebook là mạng xã hội nhưng nó lại là trang rao vặt cực kì hiệu quả nếu như bạn biết cách tận dụng các mối quan hệ để bán hàng. Ngày nay còn có nhiều đơn vị tổ chức các khóa dạy bán hàng trên facebook nữa cơ nên có thể nói nó là trang bán hàng rao vặt hiệu quả.

facebook

Vậy là tôi đã điểm danh các trang rao vặt hiệu quả cho các bạn sử dụng vậy hãy nhanh tay đăng ký thành viên các trang đó nhé. Bán hàng online cũng cần chăm chỉ và hơn thế nữa là duyên bán hàng chúc mua may bán đắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!