Bí kíp giúp bạn thuê laptop giá rẻ ở Hà Nội

Laptop là một trong những thiết bị cần thiết của mọi đối tượng và mọi lứa tuổi. Đặc biệt là với các bạn học sinh, sinh viên, và người đi làm. Mặc dù sau điện thoại thì laptop được đánh giá là một trong những vật bất ly thân của con người, nhưng không phải ai cũng có điều kiện sắm cho mình một chiếc laptop riêng. Do đó, dịch vụ cho thuê laptop giá rẻ ngày càng phát triển ở Việt Nam.

Liệu bạn đã biết những mẹo để thuê laptop giá rẻ ở Hà Nội chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo bài viết này nhé!

  1. Hãy xác định rõ đối tượng thuê laptop giá rẻ

thue-laptop-gia-re
Cho thuê laptop giá rẻ

Thông thường, sẽ có 2 đối tượng có nhu cầu thuê laptop giá rẻ.

– Thứ nhất là các bạn học sinh, sinh viên. Không phải gia đình nào cũng có điều kiện sắm ngay cho con mình 1 chiếc laptop để mang tới trường, nên nhu cầu thuê laptop giá rẻ của đối tượng này khá cao.

– Thứ hai là những người đi làm. Họ thường xuyên tham gia các buổi hội thảo, hội nghị bên ngoài, nhưng lại ngại mang laptop theo mình. Do đó, họ thường thuê laptop giá rẻ tại ngay nơi tổ chức hội nghị đó.

Tùy vào từng nhóm đối tượng mà nhu cầu thuê laptop với cấu hình, bộ vi xử lý, RAM, ổ cứng và pin laptop sẽ khác nhau.

  1. Chú ý tới cấu hình máy

Bạn nên thuê những chiếc laptop có bộ vi xử lý Core Duo hoặc AMD Turion 64 x 2, cùng bộ nhớ có dung lượng 512 MB. Đây là thông số máy tuyệt vời để bạn có thể thoải mái sử dụng laptop mà không lo gặp tình trạng máy bị treo, lag.

Hơn nữa, nên bạn thuê chiếc laptop có màn hình nhỏ, vừa phải. Vì hầu hết những chiếc laptop có kích cỡ màn hình và trọng lượng máy sẽ tỉ lệ thuận với nhau. Do đó, màn hình nhỏ thì sẽ càng nhẹ.

  1. Pin
thue-laptop-gia-re
Cho thuê laptop giá rẻ ở Hà Nội

Khi thuê laptop, hãy chọn những máy có pin tốt, có nhiều cell và thời lượng sử dụng lâu. Mặc dù có lẽ sẽ đắt hơn đôi chút, nhưng rất tiện lợi. Nó giúp đảm bảo quá trình làm việc của bạn không bị gián đoạn. Và hơn hết, là bạn có thể làm việc trên chiếc laptop đó mọi lúc mọi nơi.

  1. Bộ vi xử lý, Ram

Một lưu ý khi thuê laptop giá rẻ là bạn nên chọn thuê những chiếc laptop có bộ vi xử lý tiết kiệm pin. Nên chọn những chiếc laptop có dòng chip tốt, nó sẽ giúp các ứng dụng chạy nhanh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!