Bí kíp seo kết hợp giữa nội dung và view lên top 1

Lâu rồi chưa chia sẻ bí quyết seo nào cho anh em hôm nay tôi sẽ chia sẻ bí kíp seo kết hợp giữa nội dung và view lên top 1 một cách dễ dàng. Mấy tháng nay việc dải backlink bên diễn đàn nghe chừng hổng có hiểu quá nữa mấy bạn kêu dữ quá trời đất luôn nhất là chi nhánh đào tạo seo trong sài gòn gọi điện qua hỏi liên tục xem tình hình như vậy là sao anh.

Bí kíp seo siêu hot nè anh chị em chớ có lướt qua :

Nói thật với các em thì các em phải làm theo chứ nói rồi các em mà cứ bỏ đó thì liệu có ích gì nữa giờ nhé dừng đi diễn đàn tuyệt đối cấm đi diễn đàn. Nếu các em xây dựng hệ thống bloger với hệ thống blog wordpress ok anh chấp nhận cho các em điều đó còn không tuyệt đối đừng đi diễn đàn.

Bí kíp seo thần thánh

Bí kíp tại sao bên trung tâm đào tạo seo của anh ít nhân viên cực kì mà lại lên top dễ dàng các em có biết sao không ? Đơn giảm lắm seo giờ cần kết hợp dựa nội dung và lượt view website đó các em. Việc tăng view cho web nó giúp bài viết đăng lên có nhiều người xem hơn tạo sự chú ý cho máy tìm kiếm nó sẽ nghĩ rằng bài này chất lượng quá nên mới nhiều người xem.

Một số bạn thắc mắc làm sao mà google biết được một bài viết nào có nhiều hay có ít người xem cực kì đơn giản vì khi các em cài analytics lên nó đã biết hết nhất cử nhất động của website em rồi. Vậy nên đững nghĩ nó ko biết mình làm gì vậy kiếm view như thế nào cho chất lượng đây ta đây mới là điều khó đáng cùng 500 anh em bàn luận nè.

Để có view chất lượng có 2 cách một là tham gia hệ thống trao đổi view anh view cho em, em view cho anh chúng ta view của nhau. Nó buồn cười vậy đó cơ chế nó là các em sẽ view cho web khác lấy điểm để chạy view cho web của mình. Cách thứ hai đơn giản hơn nhưng sẽ tốn kém hơn chút đó là mua vps hay mua máy chủ để chạy view cách này thì quá tốt rồi view cứ ầm ầm luôn.

Ngoài việc chạy view  mỗi ngày các em viết cho anh một bài viết mới chủ đề liên quan đến những từ khóa cần seo hoặc chí ít nhắc đến nó một vài lần. Hay đôi khi viết về những chủ đề mà nhiều người tìm kiếm có gắng tối ưu từ khóa tốt chút để google nó đánh giá cái contens đó của các em tốt hơn.

Bí kíp thì rất đơn giản như vậy thôi em nào còn có câu hỏi gì add bạn facebook anh vào ô tìm kiếm hr@duyanhweb.com anh sẵn sàng trợ giúp các em. Hi vọng bí quyết mà trung tâm seo anh sẽ giúp nhiều em sẽ seo từ khóa tốt hơn được sếp khen được lên lon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!