Cấu trúc của 1 website chuẩn Seo Google

Thiết kế 1 website chuẩn Seo là điều quan trọng góp phần nâng cao thứ hạng của website trong quá trình làm Seo. Để Website đạt chuẩn Seo cần đảm bảo các yếu tố sau đây.

Sử dụng 5W-1H trong quá trình thiết kế website

5W-1H  Trong thiết kế website là hệ thống đánh giá các tiêu chí website dựa trên các chuẩn mực như HTML, XHTML, SMIL, MathML, CSS,…Việc sử dụng các tiêu chí chuẩn 5W-1H  mang lại cho bạn hiệu quả khi thiết kế website, giúp website dễ lên top Google một cách nhanh nhất.

– Website của bạn sẽ thân thiện hơn với các máy tìm kiếm của Google

– Website của bạn được hỗ trợ tốt trên nhiều trình duyệt web.

– Tương thích với mọi thiết bị di động.

– Tốc độ load trung bình của trang nhanh.

Cấu trúc của 1 website chuẩn Seo Google

Sử dụng thẻ HEADING

Các thẻ Heading ( Từ H1 đến H6 ) được sử dụng cho phần tiêu đề chính hoặc tiêu đề phụ nhằm nhấn mạnh nội dung mà bạn cần lưu ý đến người đọc và các công cụ tìm kiếm.

Tạo sitemap XML

Sitemap (sơ đồ của trang web) chứa liên kết đến các trang nội dung nằm bên trong của website. Nó cho phép người dùng và máy tìm kiếm của Google có thể hiểu được cấu trúc của trang web từ đó có thể dễ dàng tìm kiếm và truy cập đến nội dung mà họ cần. Vậy làm sao để Seo website có hiệu quả nhất thì tạo sitemap XML là một trong những yếu tố quan trong phải làm để có thể nâng cao thứ hạng trang web 1 cách nhanh nhất.

Cấu trúc của 1 website chuẩn Seo Google

Tối ưu tốc độ tải website

Tối ưu code website để tốc độ load trung bình trên trang đo bằng SEO quake nằm ở mức trung bình 1.5s – 4s là tốt nhất, tốt cả cho người dùng và cho cả bọ tìm kiếm.

Tối ưu hóa các đường dẫn URL

. Các đường dẫn URL phải là đường dẫn tĩnh chứ không phải là đường dẫn động như sau:

 

http://seoaz.edu.vn/123&! ->  http://seoaz.edu.vn/tong-hop-nhung-loi-ich-cua-seo/ 

 Xây dựng mô hình cấu trúc SILO cho website

Việc áp dụng cấu trúc SILO vào website trong quá trình làm Seo nhằm điều hướng máy tìm kiếm google trong website, dù vậy thị trường Seo ngày nay càng ngày càng có nhiều cấu trúc được nhiều giới chuyên gia khuyên dùng thế nhưng cấu trúc SILO tuy không còn mới nữa nhưng đến nay nó vẫn là một cấu trúc điều hướng google bot tốt nhất. Được nhiều người trong nghề khuyên dùng.

Cấu trúc của 1 website chuẩn Seo Google

Trên đây là bài chia sẻ Cấu trúc của 1 website chuẩn Seo. Hy vọng qua bài viết này nó sẽ giúp bạn có thêm kiến thức trong lĩnh vực Seo. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm khóa học thiết kế website chuẩn Seo giá rẻ tại DuyAnhWeb để công việc có thể mang lại hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!