Có nên mở trung tâm đào tạo seo ở Thạch Thất

Có nên mở trung tâm đào tạo seo ở Thạch Thất đó là những gì mà ban lãnh đạo trung tâm Duy Anh Web đang thảo luận trong rất nhiều ngày qua. Thạch thất một mảnh đất địa linh nhân kiệt với ngôi chùa nổi tiếng hàng trăm năm tuổi với rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng nơi sinh ra doanh nhân văn hóa trạng bùng Phùng khắc Khoan. Câu hỏi đặt ra có nên mở thêm một lớp dao tao seo ở đây nữa hay không liệu mở ra học viên có đến học đông không?

Huyện Thạch Thất là một huyện nằm cách thủ đô Hà Nội không xa khoảng hơn 20 km đi theo đường đại lộ thăng long hoặc hơn 30 km nếu đi hướng đường 32. Thạch thất chưa lên quận nhưng dân cư ở đây khá đông đúc trình độ dân trí cao gần như 100% hộ dân đã được tiếp cận với internet truyền hình cáp đến từng thôn xóm.

Huyện Thạch Thất

Huyện Thạch Thất là một huyện mạnh về công nông nghiệp và tiểu thủ công nghiệp có nhà máy khu công nghiệp, doanh nghiệp tư nhân, hộ kinh doanh cá thể khá nhiều. Theo một thống kê gần nhất mà chúng tôi có được huyện Thạch Thất có khoảng hơn 5k website đang hoạt động một con số không hề nhỏ.

Bạn biết đó có website mà nếu không làm marketing online cho nó thì đảm bảo không thể phát huy hết sức mạnh của website làm ra cũng bằng thừa. Thiết nghĩ nên có những lớp dạy bán hàng online nhằm phục vụ nhu cầu cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể, doanh nghiệp tư nhân có thể tiếp cận với kênh bán hàng trên mạng hết sức hiệu quả.

Liệu có nên mở thêm trung tâm đào tạo seo ở Thạch Thất ?

Qua nhiều lần khảo sát gặp gỡ các doanh nhân tại đây thông qua nhiều hội thảo thiết nghĩ thấy việc sớm mở thêm một cơ sở giảng dạy seo ở đây là rất cần thiết. Trong quý 2 năm 2017 chúng tôi đang có kế hoạch tổ chức các khóa học seo tại đây theo mô hình đánh nhanh diệt gọn cho từng doanh nghiệp trên địa bàn.

Doanh nhân trẻ

Cụ thể chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tại công ty quý doanh nghiệp có nhu cầu mà gom đủ từ 10 – 15 nhân viên cần được tiếp cận đến marketing online. Chúng tôi sẽ tổ chức các chương trình đào tạo seo tại doanh nghiệp cho quý công ty khi các bạn có nhu cầu.

Xu thế kinh doanh truyền thống đang dần thay đổi theo năm tháng và chúng tôi sẽ mang nó từ thành thị đến nông thôn. Và huyện Thạch Thất sẽ là huyện đầu tiên trong cả nước Việt Nam được trung tâm đào tạo seo chúng tôi triển khai mô hình dạy seo 3 tại chỗ cho doanh nghiệp.

Quý doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ gói đào tạo seo marketing online từ phía đơn vị chúng tôi mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Mr DA số điện thoại 0462946956 rất hân hạnh được phục vụ quý doanh nghiệp. Thạch thất hẹn một ngày không xa cảm ơn những doanh nhân trẻ đã tiếp đón chúng tôi rất chu đáo tôi yêu Thạch Thất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!