Có nên tham gia vào mạng lưới bán hàng đa cấp

Rất nhiều người có email về hỏi chúng tôi rằng em có nên đi bán hàng đa cấp không ạ mời các bạn xem những phân tích của chúng tôi về cv này. Thật sự trong thời buổi hiện nay có quá nhiều những lời mời cho các cơ việc làm hấp dẫn nhưng chúng ta sẽ phải suy xét rõ ràng. Xoay quanh câu hỏi của các bạn gửi thư điện tử về cho SEO AZ hỏi về em nhận được lời đề nghị tham gia kinh doanh đa cấp.

Sau đây chúng tôi sẽ phân tích về mô hình này cho các bạn hiểu còn có nên hay không thì tùy thuộc vào quyết định cuối cùng của các bạn nhé. Thứ nhất các bạn phải hiểu bán hàng đa cấp là gì nếu không thực sự hiểu về cái gì mình định làm thì tốt nhất nên dừng lại tránh rủi do. Ông cha ta đã có biết hãy làm không biết thì dừng lại chớ cầm đèn chạy trước ô tô.

Cơn sốt bán hàng đa cấp

Mô hình đa cấp chủ yếu dựa vào việc phát triển thật nhiều người vào mạng lưới để phân phối hàng hóa hoa hồng sẽ giảm dần theo các cấp từ cao đến thấp. Vậy khi bạn là cấp số thứ N chẳng biết trên bạn có bao nhiêu cấp nữa hoa hồng bạn nhận được vì thế mà không thể cao được. Khi tiền hoa hồng không cao nhưng bạn muốn có thu nhập cao đúng không bạn phải là một nhân viên bán hàng cực kì có duyên thì thu nhập mới khá chứ u a u à thì chắc ăn cháo gà thường xuyên.

Giờ là lúc quyết định có nên bán hàng đa cấp hay không ?

Nếu bạn là một người cực kì may mắn có duyên bán hàng vèo phát hết luôn thì cũng được chắc sẽ phải phát triển mạng lưới riêng từ cấp cao nhất thôi. Điều này chắc khó vì các công ty đa cấp hiện nay những vị trí chủ chốt đều có hết rồi vậy nên dù bạn có bán được nhiều sếp của bạn sẽ giàu bạn thì kiếm đủ tiêu thôi.

Quyết định đi nhé nếu bạn muốn kiếm đủ tiêu thì bán hàng đa cấp có lẽ hợp với bạn đó còn tôi chưa bao giờ thích cả. Hồi đi học tôi từ nhau với một thằng bạn vì cố lừa tôi vào mạng lưới của nó giờ nhìn lại thấy hồi đó khôn ngoan không tham gia vào chứ ko giờ chẳng có gì ngoài ảo tưởng sức mạnh.

Bạn có biết trước khi được tham gia hệ thống bạn phải nạp tiền vào không chưa có một công ty bán hàng đa cấp nào ở Việt Nam cho bạn tham gia miễn phí cả. Free là gì ư không bao giờ có ở mạng lưới đa cấp cả nếu muốn thì phải đóng đô la thôi.

10 9 8 7 6 5 4 3 2 1 0 giờ là lúc bạn sẽ phải tự quyết định xem có nên bán hàng đa cấp không nhé. Nếu tự tin vào bản thân mình thì tội gì không thử chứ cùng lắm là làm lại từ đầu bị bạn bè xa lánh chút thôi. Nghe vẻ hơi nản chút nhỉ đúng là hiện nay ít công ty đa cấp trân chính nên hãy chọn một công ty đa cấp chân chính để trải nghiệm công việc mới nha ha ha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!