Công dụng của nhắm mục tiêu quốc tế trong Webmaster toool

Nếu bạn đang tìm hiểu về seo hãy đọc kỹ bài này công dụng của nhắm mục tiêu quốc tế trong Webmaster toool, hãy làm theo và bạn sẽ lên top. Có lẽ bạn đã được đào tạo seo một cách bài bạn nhưng đây là kiến thức seo mới mà nếu như bạn lâu ngày không cập nhập kiến thức seo mới thì đây là một điều sẽ giúp bạn cải thiện thứ hạng một cách đáng kinh ngạc.

Nhắm mục tiêu quốc tế trong WMT để làm gì ?

Google muốn cho các nhà quản trị web, những người làm seo tự xác định mình muốn được ưu tiên hiện thị tại đâu trong phạm vi quốc gia điều này sẽ giúp google tăng sự trải nghiệm người dùng. Việc google triển khai công cụ nhắm mục tiêu quốc tế trong webmaster tool ắt hẳn có sự tính toán riêng của mình.

Về phía những người làm seo như chúng ta khi google gần như chuyển hẳn kết quả tìm kiếm trả về tại cụm máy chủ tại Việt Nam gooogle.com.vn . Website các bạn sẽ được lợi gì khi cấu hình về nhắm mục tiêu những người dùng tại VN. Ok khi chúng ta nhắm mục tiêu quốc tế tại thị trường Việt Nam mỗi khi người dùng tại VN tìm kiếm từ khóa abc nào đó website cấu hình về Việt Nam nghiễm nhiên thứ hạng tìm kiếm sẽ tốt hơn hẳn.

Việt Nam

Lợi ích là như vậy đó nhưng không phải ai trong số chúng ta đều biết điều này nếu những bạn nào học seo tại trung tâm tôi thì các bạn đã được tôi chia sẻ khá nhiều. Nhưng những bạn nào không tham gia khóa học seo tại chỗ tôi cũng không sao trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn nhắm mục tiêu quốc tế chọn việt Nam. Các bạn có thể xem thêm cách cài thẻ hreflang tại bài viết gốc trên duy anh web hoặc có thể xem video clip phía dưới.

Video hướng dẫn nhắm mục tiêu quốc tế trong webmaster tool các bạn xem phía dướ i:

Như các bạn thấy đó việc cấu hình nhắm mục tiêu quốc tế trong webmaster tool thật quá dễ dàng đúng không thao tác chỉ mất 5 phút nhưng lại kéo thứ hạng lên được vài bậc tại sao không thử đúng ko nào. Nếu như bạn đang tìm hiểu về seo thì trang web của tôi sẽ cung cấp cho bạn mọi kiến thức về seo và điều thú vị nữa là nó hoàn toàn free nếu không hiểu free là gì thì lên mạng tìm hiểu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!