Cuộc đua thứ hạng của các trung tâm đào tạo seo

Người ngoài ít ai biết được những sự vất vả của những nhân viên trong các trung tâm đào tạo seo sau đây là sự thật đằng sau ví trí top 1. Nếu bạn chọn nghề nghiệp chính của mình là seo và nếu ví trị của bạn là trưởng phòng seo tại một trung tâm đào tạo seo bạn mới hiểu rõ điều này.

Sự thật đằng sau những ánh hào quang bạn phải làm việc gấp đôi một nhân viên bình thường hay làm việc tại những công ty khác không phải trung tâm đào tạo seo .

Vinh quang và thất bại ?

Như bạn biết đó với những đơn vị đào tạo seo thứ hạng là bát cơm là vị thế là địa vị chính vì vậy phải dùng mọi các bảo vệ vị trí độc tôn của mình. Có rất nhiều các trung tâm sẵn sàng chơi xấu đối thủ hay PR dẫm đạp các trung tâm khác cho mình là vua chúa là ông tổ ông tể các thể  loại.

Top 1

Người dùng có người hiểu có người không cuộc cạnh tranh về thứ hạng seo ngày càng khốc liệt hiện tưởng cá lớn nuốt cá bé diễn ra trước mắt chúng ta. Trong cuộc đua cạnh tranh thứ hạng này nếu người dùng tỉnh táo các bạn sẽ là người được hưởng lợi nhiều nhất.

Bạn nghĩ các website top 1 là điều bình thường nhưng thật sự thì nó là cuộc chiến vô cùng khốc liệt dẫm đạp nhau mà sống. Google chỉ có 10 kết quả cho seo và rất nhiều kết quả có chữ QC viết tắt của từ quảng cáo vậy nên để thống trị top 1 là một điều vô cùng khó khăn.

Trung tâm tôi bắt đầu seo từ khóa học seo từ năm 2013 cho đến nay cũng được gần 3 năm rồi từ khóa này là từ khó bởi lẽ phải cạnh tranh với rất nhiều các lò dạy seo nơi có những cao thủ ẩn giật. Nơi đây ngoài những kiến thức về seo bạn còn phải có nhiều kỹ năng khác để ứng phó và chống trọi.

Bề ngoài các trung tâm seo thường bằng mặt với nhau nhưng trong lòng ai cũng muốn đối thủ mất top mình lên top có nhiều trung tâm sẵn sàng ném đá dấu tay. Làm nghề này nhiều năm thấy một sự thật tàn nhẫn rằng hiền quá cũng chết hổ báo càng dễ chết. Vậy nên khi đã bước chân làm seo các bạn nên đương đầu với những gì phía trước mục tiêu phải lên top bất chấp khó khăn đang đợi bạn cố lên nhé bạn của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!