Đào tạo seo Hà Nội – SEOAZ

Bạn đang băn khoăn tìm một trung tâm dạy seo giá rẻ uy tín và chất lượng tại Hà Nội? Bạn muốn trở thành một seoer với mức thu nhập ổn định? Vậy bạn chờ đợi gì nữa mà không đến với trung tâm đào tạo seo  AZ, chúng tôi sẽ biến mong ước đó của bạn thành sự  thật. Chúng tôi cam kết chất lượng dạy học tốt nhất tại Hà Nội và bao đầu ra việc làm cho tất cả học viên với mức lương khởi điểm 4-7 triệu hoặc cao hơn tùy theo trình độ và khả năng của bạn

Đối tượng học viên của khóa đào tạo seo Hà Nội

Đào tạo seo Hà Nội - SEOAZ

Bạn là chủ doanh nghiệp, chủ shop thời trang muốn tìm hiểu và chuyển hướng quảng cáo online nhằm nâng cao doanh số sản phẩm.

Bạn là nhân viên văn phòng, nhân viên marketing muốn học thêm seo để phục vụ công việc của bạn tốt hơn.

Bạn là sinh viên vừa ra trường hoặc chưa tìm thấy việc làm muốn tìm một công việc ổn định, lương chắc chắn.

Bạn là chủ công ty muốn biết cách SEO hoạt động nhằm đưa ra chiến lược cho dự án của mình cũng như để quản lý nhân sự tốt hơn.

Bạn đang có một công việc và có khá nhiều thời gian rảnh rỗi nên bạn muốn kiếm thêm việc gì đó để tăng thu nhập.

Những lợi ích mà bạn nhận được khi tham gia chương trình đào tạo seo của chúng tôi:

  • Khi đến với khóa đào tạo seo tại Hà Nội này bạn sẽ được  đào tạo bài bản những kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao cho dù bạn chưa hề biết gì về SEO.
  • Được dạy theo phương pháp cầm tay chỉ việc, học đi đôi với thực hành . Trong quá trình học những kiến thức bạn chưa nắm rõ sẽ được giải đáp ngay tức thì và hướng dẫn cho tới khi bạn hiểu thì thôi.
  • Trung tâm luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu vì vậy tất cả mọi thứ chúng tôi đều có gắng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của học viên ( lịch học, giá cả).
  • Học phí cực rẻ phù hợp với tất cả mọi người đặc biệt là các bạn sinh viên chỉ 3,2 triệu đồng cho một khóa, ngoài ra bạn còn được miễn phí khóa học quảng cáo google adwords.
  • Học lý thuyết song song với thực hành ngay trên chính dự án của chính bạn, nếu bạn chưa có dự án riêng thì có thể tham gia dự án của trung tâm.
  • Sau khi kết thúc khóa học trung tâm sẽ giới thiệu việc làm cho bạn với mức lương từ 4 đến 7 triệu tùy thuộc vào năng lực bản thân.

Nội dung chương trình đào tạo seo tại Hà Nội

Đào tạo seo Hà Nội - SEOAZ

Buổi 1:  Tìm hiểu khái niệm seo, tổng quan về seo và cài đặt công cụ seo chuyên nghiệp. Biết cách lựa chọn công cụ seo an toàn và thực hành sử dụng công cụ seo đó

Buổi 2: Nghiên cứu từ khóa, lập bảng từ khóa. Xây dựng lan trên nền WP, blogger.

Buổi 3: Kỹ thuật SEO, Onpage SEO, Tối ưu website và thực hành tối ưu website trên website thực tế của học viên với 69 tiêu chí Onpage trong SEO.

Buổi 4: Biết cách viết bài chuẩn seo, tạo ra content thu hút làm cho khách hàng thích thú nội dung của bạn.

Buổi 5: Backlink và 13 bí quyết tính chất lượng của Backlink an toàn thực sự không sợ những án phạt của google. Tìm hiểu mô hình cấu trục xây dựng link an toàn mà hiệu quả.

Địa chỉ :27 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0985 85 22 56 – 0915 85 2256

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!