Đào tạo seo miễn phí ở Hà Nội, Hà Tây

Mỗi tháng tôi sẽ tổ chức một khóa đào tạo seo miễn phí cho các bạn sinh viên trên địa bàn Hà Nội và Hà Tây cũ địa điểm học tại HN và HT. Nhiều bạn sẽ nghĩ sao lại được đào tạo seo miễn phí đúng ko nhưng xin thưa là nó thật sự miễn phí vì bạn sẽ không phải nộp bất kì khoản học phí nào khi tham gia khóa học seo này của chúng tôi.

Vậy tại sao chúng tôi lại tổ chức đào tạo seo miễn phí ?

Trong giai đoạn 2016 cho đến 2020 chúng tôi cần một số lượng lớn nhân viên seo miễn phí làm việc cho mình trong vòng 3 tháng 1. Vậy nên chúng tôi chấp nhận việc tổ chức đào tạo seo miễn phí với việc các bạn cam kết làm việc không lương cho chúng tôi 3 tháng đã bao gồm thời gian vừa học seo vừa làm việc cho chúng tôi.

Sự kết hợp giữa cả tôi và các bạn khiến đôi bên cùng có lợi hợp tác vui vẻ bạn được đao tạo seo miễn phí, tôi được nhân lực seo miễn phí. Khi tham gia chương trình đào tạo seo miễn phí nhưng được học y hệt chương trình có phí trị giá hơn 3 triệu đồng của chúng tôi.

Các bạn có nhu cầu tham gia chương trình đào tạo seo miễn phí vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0462.946.956 để đăng ký sớm. Mỗi tháng chúng tôi chỉ tổ chức 1 khóa nên các bạn thật sự có nhu cầu học seo nhưng eo hẹp về chi phí nên cân nhắc quá lý tưởng.

Cam kết chất lượng

Chú ý : Chúng tôi sẽ không đào tạo seo miễn phí cho những bạn không cam kết thực tập đủ 3 tháng tại chỗ chúng tôi. Không đào tạo seo miễn phí cho các bạn lười học không tuân thủ chương trình làm việc của chúng tôi.

Quyền lợi được hưởng :

Tuy là chương trình đào tạo seo miễn phí nhưng các bạn vẫn được dạy seo một cách thành thạo được truyền nghề thật sự. Được bao 100% đầu ra việc làm khi trong quá trình tham gia chương trình có những cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt công việc được giao.

Ngoài được dạy về seo các bạn sẽ được dạy kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng làm việc độc lập một mình. Được dạy seo từ a-z  được tự tay seo một từ khóa lên top từ đầu đến cuối được chính thân giám đốc dạy chỉ việc trên từng dự án hẹn ngày tái ngộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!