Đào tạo seo tại Hà Nội cho người mới bắt đầu

Tham giá khóa đào tạo seo tại Hà Nội bạn sẽ được học thực hành từ A-Z, 100% cầm tay chỉ việc trong tất cả buổi học không giới hạn thời gian học trong vòng 1 năm và đến khi thành thạo mới thôi. Trung tâm AZ cam kết bao đầu ra việc làm cho tất cả các học viên với mức lương tối thiểu là 4 triệu và được giảm giá khi tạo tên miền website, hosting cho cửa hàng của mình.

Đào tạo seo tại Hà Nội? Tại sao nên đăng kí học tại Trung tâm AZ?

Trước hết, bạn cần phải hiểu seo là gì đã? SEO hiểu nôm na nghĩa là gồm tất cả những phương pháp nhằm giúp website trở nên chất lượng, uy tín và thân thiện với Google, được Google đánh giá cao qua đó giúp đứng ở vị trí TOP đầu trên trang kết quả tìm kiếm của Google với những từ khóa liên quan.

đào tạo seo tại Hà Nội cho người mới

Chương trình đào tạo seo tại Hà Nội được chính cao thủ seo Nguyễn Duy Anh xây dựng và phát triển bằng chính kinh nghiệm hơn 10 năm làm seo của mình. Chương trình đào tạo của AZ đi từ tổng thể đến chi tiết, chúng tôi từ hào trong việc đào tạo seo với phương pháp dạy 1-1 cầm tay chỉ việc, cam kết làm hài lòng tất cả những học viên khó tính nhất. Phương pháp “học đi đôi với hành” sẽ giúp học viên nắm vững được những kiến thức seo.

Các bạn học viên sẽ được đào tạo bởi những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm làm các dự án seo từ lớn đến nhỏ với phương thức dạy 1 giảng viên 1 học viên cùng với đó là lịch học vô cùng linh động chia làm 3 ca trong ngày. Trung tâm luôn có rất nhiều học viên đăng kí học, thậm chí từ Lào Cai, Sài Gòn cũng đã tìm về trung tâm AZ để đăng kí học và tất cả đều rất hài lòng.

Cam kết những học viên đã học tại Trung tâm sẽ được hỗ trợ trọn đời, có bất cứ điều gì thắc mắc có thể hỏi trực tiếp các giảng viên trung tâm để được giải đáp. Và được giảm giá nếu tham gia các khóa học khác như : wordpress, marketing online,…

Tại sao nên chọn trung tâm AZ

  • AZ đi đầu trong lĩnh vực đào tạo seo tại Hà Nội cầm tay chỉ việc
  • Lịch học linh động, phù hợp với quỹ thời gian với tất cả mọi người
  • Dạy học 1-1, giải đáp mọi thắc mắc của học viên
  • Giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, giảng dạy nhiệt tình chu đáo đến khi hiểu mới thôi
  • Giáo trình dạy dễ hiểu, luôn cập nhật mới nhất từ Google

Chương trình đào tạo của AZ

Bao gồm 6 bài học lý thuyết cơ bản: xem video hướng dẫn, sau đó được giảng viên hướng dẫn lại nếu còn chưa rõ và đặc biệt không giới hạn thời gian thực hành tại Trung tâm, làm đến khi hiểu mới thôi

đào tạo seo tại hà nội chất lượng

Nếu còn gì thắc mắc, liên hệ với chúng tôi theo hotline : 0985.852.256 – 0915.852.256

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!