Đào tạo seo tại hà nội giá rẻ nhất quả đất

Dịch vụ đào tạo seo tại Hà Nội với mức giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường, chỉ với 3.200.000 đồng là các bạn đã có thế đăng kí ngay cho mình một khóa học seo chất lượng và còn được tặng thêm một khóa học quảng cáo với Google Adwords + Facebook Ads. Đội ngũ giảng viên với hơn 6 năm kinh nghiệm làm các dự án seo từ nhỏ đến lớn cùng với đó, trung tâm đã bao đầu ra việc làm cho hơn 6000 học viên với mức lương từ 4-7 triệu.

Đào tạo seo tại Hà Nội tốt nhất hiện nay

Để có thể trở thành một seoer giỏi thì bên cạnh việc chăm chỉ, chịu khó thì việc lựa chọn một thầy dạy giỏi tại một trung tâm tốt là vấn đề vô cùng quan trọng. Qua bài viết này, tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu trung tâm đào tạo seo nào tốt?

Trong thời đại hiện nay, với việc phát triển nhanh và mạnh của công nghệ thì các hình thức kinh doanh sản xuất cũng thay đổi theo, kinh doanh truyền thống đang chuyển sang kinh doanh trực tuyến. Do đó nhu cầu học seo càng ngày trở nên cao hơn và các trung tâm dạy seo cũng mở ra rất nhiều. Và một trong số đó là trung tâm đào tạo AZ.

Xem thêm : Đào tạo seo tại Hà Nội cho người mới bắt đầu

 

đào tạo seo tại hà nội 10

Trung tâm đào tạo AZ tự hào là một trong những trung tâm đào tạo tốt nhất hiện nay. Với kinh nghiệm lâu năm trong đào tạo seo đã thu hút hàng nghìn học viên theo học, vì sao chúng tôi lại có lượng lớn học viên theo học đến như vậy?

Thứ nhất: Đội ngũ giảng viên giảng giải nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm. Hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy seo dạy học theo mô hình lớp học (50-60 người/ lớp), các bạn từng học ở đại học, cao đẳng thì chắc sẽ hiểu học như vậy thì giảng viên không thể dạy kèm từng người 1 để hướng dẫn chi tiết. Nhưng với trung tâm AZ, các bạn được học theo mô hình hiện đại 1-1, hướng dẫn chi tiết đến từng người, hướng dẫn đến khi tự làm seo được.

Thứ hai: Khi tham gia khóa đào tạo seo tại Hà Nội của trung tâm bạn hoàn toàn chủ động về giờ giấc mà không bị bó buộc trong một khung giờ nhất định, hoàn toàn linh động và phù hợp với tất cả mọi người. Chúng tôi có tất cả 3 ca học từ thứ 2 đến thứ 7 sáng 8h30-12h, chiều 14h-17h30, tối 2,4,6 18h-21h , bạn có thể tự chọn cho mình một khung giờ thích hợp nhất cho mình vào từng ngày.

thời gian lớp đào tạo seo tại hà nội

Thứ ba: Trung tâm đào tạo AZ đảm bảo chất lượng dạy học, được học trong vòng 1 năm đến khi hiểu mới thôi,  mà giá lại rất rẻ chỉ với 3 tr 2 VNĐ là bạn đã sở hữu ngay cho mình một khóa học.

Ngoài ra, khi hoàn thành khóa học tại trung tâm, Mr.Duy sẽ đảm bảo việc làm cho học viên với mức lương tối thiểu từ 4 triệu và còn được học miễn phí Google Adwords

Địa chỉ: Tầng 3, 27 chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: Mr. Duy Anh 098.585.22.56 hoặc 091.585.22.56

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!