Đào tạo seo website chất lượng nhất ngay tại Hà Nội

Chương trình đào tạo seo website chất lượng – huấn luyện bạn trở thành một seoer giỏi giúp đưa website lên TOP đầu Google và bán được nhiều hàng chỉ với một khóa học tại Duy Anh Web. Đến với khóa học các bạn sẽ được trang bị những kiến thức đầy đủ và mới nhất được cập nhật bởi Google.

Đào tạo seo website để đưa Website lên TOP 1 trang Google

Ở Việt Nam hiện có hơn 85% số người dùng Internet để tìm kiếm thông tin sản phẩm và địa điểm bán, do vậy, cơ hội để có khách hàng là rất lớn.

Chương trình đào tạo seo website của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được từ khóa tiềm năng, có lượt tìm kiếm cao giúp mang lại lợi nhuận cao, biết cách tối ưu trang web, cách viết bài chuẩn seo và thân thiện với Google để có được thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm, có nhiều khách hàng truy cập vào website để mua hàng, từ đó tăng doanh số bán hàng.

đào tạo seo website giá rẻ

Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với hàng ngàn người về seo? Hầu hết mọi người đều cho rằng seo rất khó, phải biết về CNTT, biết kỹ thuật, học tốn thời gian mà không có hiệu quả? Đó hoàn toàn là những suy nghĩ sai lầm, với kinh nghiệm đào tạo hàng ngàn học viên tại trung tâm xong khóa học đều đi làm ngay với mức lương tối thiểu là 4 triệu, nên chúng tôi xin khẳng định học seo không khó, chỉ cần chịu khó thì ai cũng học được seo.

Đến với khóa đào tạo seo website của trung tâm các bạn sẽ được đào tạo trong vòng 3 tháng, để thực sự giúp các bạn trở thành seoer, để giúp bạn hiểu rõ về seo, chúng tôi luôn có những khóa đào tạo seo tại Hà Nội  bên cạnh việc học lý thuyết thì các bạn sẽ được thực hành seo những từ khóa trên những dự án thực tế của chúng tôi. Chỉ khi làm thực tế thì các bạn mới có thể hiểu rõ và biết cách làm seo sao cho đem lại hiệu quả cao nhất. Trong quá trình học và thực hành nếu có điều gì không hiểu các bạn sẽ được các giảng viên hướng dẫn đến khi hiểu và làm được mới thôi.

Khóa học của Trung tâm có gì đặc biệt?

  • Được dạy theo mô hình 1 giảng viên 1 học viên, với những giảng viên dày dặn kinh nghiệm cầm tay chỉ việc không hiểu được hỗ trợ chỗ đó, giải đáp mọi thắc mắc trong suốt quá trình học.
  • Được học từ cơ bản đến nâng cao, từ chưa biết gì về seo và trong quá trình học được làm luôn các dự án thực tế ngay tại trang web của trung tâm.
  • Khung giờ học linh động từ thứ 2 đến thứ 7 để các bạn lựa chọn: Sáng (8h30 – 12h00),Chiều (13h30 – 17h30),Tối (18h00 – 21h0). Không bắt buộc bạn học những khung giờ nào, thời gian nào vì luôn có giảng viễn hỗ trợ
  • Đặt lợi ích của học viên lên trên hết, do đó học phí phù hợp với mọi đối tượng từ sinh viên đến người đi làm. Đặc biệt, không giới hạn thời gian học trong 1 năm cho học viên để đảm bảo truyền đạt kến thức một cách đầy đủ nhất
  • Và còn một điều rất đặc biệt là khi học xong , các bạn sẽ được trung tâm Duyanhweb giới thiệu việc làm tại các công ty đối tác với mức lương tối thiểu từ 4 triệu. Thật tuyệt vời đúng không nào?

Nếu còn gì thắc mắc liên hệ với chúng tôi qua hotline bên dưới

đào tạo seo website thực tế

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!