Density là gì, mật độ từ khóa là gì, SEOAZ

Bài này chúng ta sẽ tìm hiểu Density là gì, và tìm hiểu mật độ từ khóa là gì chúng có ý nghĩa gì trong việc  làm seo ? Bạn là lính mới nên chưa có nhiều kinh nghiệm chưa hiểu biết nhiều về seo tóm lại là bạn chẳng biết gì cả nhưng ko sao cái gì mình ko biết thì mình lên mạng mình tìm ắt có nơi giải thích hướng dẫn.

Density là gì ?

Bài trước chúng ta có đề cập đến từ khóa là gì bây giờ thì nói đến Density là gì thực ra 2 khái niệm này nó song hành với nhau đó. Nếu không có từ khóa thì cũng chẳng có khái niệm Density là gì nói như thế chắc người bạn đây chưa hiểu lắm đúng ko ?

Keywords density

Density là mật độ lặp đi lặp lại của một từ khóa nó là tần xuất mà một từ được lặp lại lần thứ n trong bài viết. Trong seo onpage có quy định mật độ từ khóa của chúng ta nên ở mức 3.5 % là hợp lý. Một số trung tâm dạy seo còn khuyến khích học viên để density lên đến 5-7% khá cao.

Mật độ từ khóa là gì ?

Vừa nãy thì chúng tôi cùng các bạn đã tìm hiểu Density là gì bây giờ sẽ tìm hiểu sang mật độ từ khóa là gì thực ra mật độ từ khóa chính là keywords density đó các bạn. Nhiều khi loạn ngôn ngữ nên sinh ra nhiều biến thể thế nên giờ chúng ta thống nhất mật độ từ khóa là density và ngược lại.

Mật độ từ khóa là gì

Tóm lại giờ đây bạn đã rõ mật độ từ khóa là gì cũng như bạn đã hiểu keyword density là gì nhé còn seo lên top hay không là do bạn có biết cách vận dụng trong thực tế hay không. Nhưng nếu muốn chắc kiến thức hơn bạn nên tham gia các khóa học seo để nâng cao kiến thức chuyên môn về seo.

Việc tự mò mẫm nghiên cứu về seo cũng tốt nhưng mất rất nhiều thời gian quý báu tốt nhất là đi học seo ở những trung tâm mà họ chuyên tổ chức các khóa học về seo thì sẽ tốt hơn cho các bạn. Hi vọng với website chuyên về seo của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn được nhiều điều hơn. Hẹn gặp bạn trong những loạt bài mới nói về seo thân ái và chào tạm biệt các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!