Địa chỉ đào tạo seo mới tại phố Thái Hà – TP Hà Nội

Tin vui cho các bạn học viên trung tâm đào tạo seo của chúng ta sắp có thêm địa điểm đào tạo seo mới tại phố Thái Hà quá quyệt vời luôn. Như các bạn biết đó đơn vị đào tạo seo của chúng tôi mới thành lập được không lâu nên hệ thống chi nhánh còn hạn chế nhiều dẫu biết rằng như vậy sẽ còn nhiều bất cập cho học viên trong vấn đề đi lại còn khó khăn.

Hình ảnh lớp học seo tại Thái Hà

Địa chỉ đào tạo seo tại phố Thái Hà mà chúng tôi chuẩn bị khai trương nó sẽ là giải pháp tích cực giờ đây các bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn mới. Kế hoạch của trung tâm là sẽ thuê tầng 8 tòa nhà ICT 50/133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội làm cơ sở đào tạo seo tại Thái Hà.

Việc lên kế hoạch thuê tầng 8 của tòa nhà ICT buiding Thái Hà nhằm phục vụ công tác giảng dạy seo là rất hợp lý đợi sau lịch nghỉ tết 2017 sẽ triển khai thêm văn phòng mới tại đây. Nếu không có gì trục trặc các bạn học seo sẽ sớm được thêm những lựa chọn mới trong địa điểm học seo tại Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Tòa nhà ICT 133 Thái Hà

Ngoài ra khi triển khai địa điểm đào tạo seo mới tại Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội trung tâm sẽ có 10 suất học bổng toàn phần cho các bạn học viên may mắn bốc thăm trúng thưởng khi khai trương địa điểm mới tại đây. Thái Hà một con phố tấp nập nhận thấy điều đó chúng tôi đang cố gắng để sớm có thêm một địa điểm mới tại đây hẹn một ngày không xa cắt băng khánh thành địa điểm dạy seo tại Thái Hà.

Một số ưu đãi cho địa điểm học seo tại Thái Hà :

Như đã nói ở trên sẽ có chương trình bốc thăm nhân dịp khai trương cơ sở mới ngoài học bổng 100% thì còn có thêm những phần quà khác như tặng code web.. tên miền, hosting. Có thêm cơ sở cũng là niềm vui với chúng tôi điều đó minh chứng trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web đang ngày một phát triển bay cao vươn xa.

Bạn hãy là người đầu tiên là học viên seo đầu tiên tại cơ sở thứ 2 tại Hà Nội của chúng tôi nhé với phương châm đem lại những sự thuận tiện nhất cho các bạn học viên. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng để có thật nhiều các cơ sở thứ 2, thứ 3 ở các quận huyện khác trên toàn quốc nhằm phục vụ nhu cầu học seo của các bạn ngày một tốt hơn chúc trung tâm luôn phát triển và hẹn gặp lại các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!