Điểm mặt những công cụ seo miễn phí tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm những công cụ seo hỗ trợ việc làm seo thì sau khi đọc song bài viết này bạn sẽ có các công cụ seo mong muốn. Bạn biết đó làm về seo mà không có công cụ seo hỗ trợ thì quá vất vả không khác gì cày trâu muốn nhàn hạ thì phải có những công cụ seo hỗ trợ trong quá trình đẩy seo từ khóa lên top.

Những công cụ seo tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua :

Đầu tiên khi nói về những công cụ seo miễn phí phải kể đến seo quake đây là một công cụ hỗ trợ seo onpage website rất tốt. Với Seo Quake bạn có thể phân tích kiểm tra website đã chuẩn seo hay chưa chuẩn seo thông qua rất nhiều tiện ích như phân tích từ khóa. Kiểm tra các thẻ tiêu để, metascript, kiểm tra các thành phần như simap xml..

Seo quake

Sau seo quake chúng không nên bỏ qua công cụ seo doctor đây là một vị bác sỹ chuẩn đoán seo onpage vô cùng hiệu quả. Có 11 thông tin liên quan đến sức khỏe seo vấn đề là bạn chỉ cần làm theo những hướng dẫn của vị bác sỹ seo này là website của các bạn sẽ chuẩn seo.

Webdeveloper một công cụ seo không thể thiếu cho mỗi người làm seo nó giúp bạn kiểm tra các thẻ heading một cách dễ dàng xem web có chuẩn seo các thẻ H hay chưa. Đây là công cụ seo mà bạn không nên quên khi bước vào dự án seo.

webdeveloper

Tiếp đến chúng ta không thể bỏ qua 2 công cụ seo vô cùng hiểu quả của google mà điều đáng nói ở đây nó được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Công cụ seo google analytics và webmaster tool đây là 2 công cụ seo mà google giành riêng cho những người quản trị web nhằm tương tác với google.

Với công cụ seo goolge analytics nó giúp bạn phân tích theo dõi website một cách ưu việt bạn sẽ biết được hàng ngày có bao nhiêu người dùng truy cập vào website của bạn. Những người truy cập vào website này ở những vị trí nào. Ngoài những thông tin cơ bản trên google nó còn cung cấp rất nhiều thông tin quan trọng như tỷ lệ thoát tỷ lệ chuyển đổi..

Google analytics

Công cụ seo thứ 2 mà google cung cấp cho những người làm seo đó chính là webmaster tool với công cụ này chúng ta sẽ theo dõi thứ hạng từ khóa cũng như nhận những thông báo sự cố từ google. Bạn không phải mất công tìm kiếm xa xôi những công cụ seo kiểm tra thứ hạng từ khóa webmaster tool hoàn toàn làm điều đó cho bạn. Tôi sẽ không biết phải làm seo như thế nào nếu một ngày nào đó google bỏ webmaster tool ra khỏi danh sách hỗ trợ.

Google webmaster tool

Vậy là tôi đã điểm mặt cho các bạn những công cụ seo tốt nhất mà tôi đang sử dụng trong các dự án seo của mình chúc các bạn sớm seo lên top thành công. Hẹn sớm gặp lại các bạn trên đỉnh google nếu thấy hay nhớ chia sẻ facebook nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!