Điều kỳ diệu khi sư phụ bạn là một cao thủ SEO

Thanks trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web đã giúp tôi chắc kiến thức vững tay nghề cảm ơn bác Duy Anh nhiều nhé hôm nào rảnh phải mời bác đi bia bọt mới được. Xin chào cả nhà! Mình hiện đang là Seoer của Trung Tâm Anh Ngữ Wow English “Phương pháp siêu tiếng anh cho người lười và bận rộn”. Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn về điều kỳ diệu khi sư phụ bạn là 1 cao thủ.

TỪ CHỖ TỪ KHOÁ SEO DẬM CHẬN TẠI CHỖ VÀ CÓ CHIỀU HƯỚNG ĐI XUỐNG

Lúc mới vào làm Seoer cho Wow English mình đã được giao kiểm tra lại tất cả các vấn đề về SEO Onpage và Offpage mà website đang gặp phải và nhận KPI cho 6 keywords trong đó có từ khoá “Phương pháp học tiếng anh giao tiếp” đang ở vị trí thứ 6.
Khi bắt đầu kiểm tra website thì mình hốt hoảng nhận thấy website đang gặp rất nhiều vấn đề như:
– Tiêu đề bài viết ngắn, không chứ từ khoá cần SEO.
– Tất cả đường dẫn của Page và Post đều ở dạng abc.com/page/ hoặc abc.com/post/
– Tiêu đề ảnh không chứa từ khoá, không thẻ alt
– Và rất nhiều vấn đề khác, . . .

VÀ ĐIỀU KỲ DIỆU ĐÃ XẢY RA quá bất ngờ luôn thật tuyệt vời ông mặt trời 

Các bạn biết không, với những vấn đề gặp phải ở trên nếu như SEOer không được đào tạo bài bản và có kỹ năng về SEO WEB chắc chắn sẽ gặp không ít lúng túng và đưa ra được biện pháp giải quyết đúng đắn.
Rất may mắn là mình được học seo tại trung tâm đào tạo seo của anh Duy Anh và ngay lập tức áp dụng những

Kiến Thức SEO mà anh Duy Anh truyền đạt cho mình và THẬT BẤT NGỜ sau 1 ngày áp dụng những kiến thức On page của anh Duy Anh từ khoá của mình đã nhảy lên TOP 3. Thật vi diệu đúng không?
VÌ VẬY CÁC BẠN HỌC VIÊN NÀO ĐANG THEO HỌC BÊN ANH DUY ANH HÃY NHỚ NHỮNG GÌ ANH DUY ANH TRUYỀN ĐẠT KHÔNG THỪA 1 CHỮ NÀO VÀ HÃY ÁP DỤNG NHỮNG GÌ MÀ ANH Ý DẠY BẠN VÀ BIẾT ĐÂU ĐÓ 1 NGÀY ĐẸP TRỜI ĐIỀU KỲ DIỆU SẼ TỚI VỚI TỪ KHOÁ CỦA BẠN.

Đúng như sư phụ nói với tôi seo giờ chỉ cần chăm chỉ thông minh xinh đẹp chẳng đề làm gì thua xa một đứa xấu xí chịu khó. Thông mình mà lười làm cũng không thể seo lên top bởi lẽ seo giờ nó quá chi là đơn giản google nó biết ai làm thật ai làm giả vậy muốn lên top thì phải làm thật.

Cách tốt nhất mà giúp các bạn đưa được từ khóa lên top là tối ưu onpage website thật tốt hãy sáng tạo nôi dung làm sao cho chất lượng. Tôi tin rằng chỉ sau một thời gian ngắn nữa thôi với những kiến thức tôi đã được học tại trung tâm đào tạo seo duy anh web tôi sẽ đẩy thành công website trung tâm wow lên top 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!