Đôi lúc chắc phát khóc với google mất thôi

Tối cuối tuần nghe nhiều em học viên seo than thở dạo này tình hình google index lúc được lúc không index rồi lại gỡ ra phát khóc luôn. Nhiều khi làm seo nhiều cũng dễ tụi thân lắm khi người bạn thân thiết google của chúng tôi bấy lâu nay thi thoảng lại đổi tính nết thất thường.Truyện là các bạn học seo chỗ tôi rất chăm chỉ viết bài chuẩn seo lên web ngày nào cũng viết và mỗi khi viết ok đều không quen add url cho nó index luôn.

Người làm seo đôi lúc cũng phải khóc

Trước đây thì cũng chẳng sao viết bài nào không copy hay và dài chút là đếu được anh bạn GG của chúng ta ưu ái index một cách nhẹ nhàng tình cảm. Nhưng cách đây chỉ một vài tháng tình hình có vẻ khó khăn với tất cả các bạn làm seo viết bài hay cỡ nào dài cỡ nào cũng khó lòng mà được index nhiều khi được rồi vài ngày sau còn bị gỡ bỏ thật không hiểu.

Để giải đáp hiện tưởng google thất thường trung tâm đào tạo seo AZ đã lập ra một nhóm chuyên nghiên cứu tại sao lại có những trường hợp như vậy và có nhiều phát hiện bất ngờ. Nếu như các bạn thường xuyên chăm viết bài ngày nào cũng đôi ba bài viết chuẩn seo thì tốc độ index sẽ nhanh hơn, và được cải thiện bất ngờ còn nếu dăm bữa nửa tháng mới viết vài bài là không được index đâu nhá.

Nếu muốn được index nhanh chóng thì đọc kỹ những lưu ý sau đây ?

Viết bài phải có chiều sâu nói về điều gì đó nên chú tâm vào trọng tâm của bài viết hãy để cho người đọc hiểu được các thông điệp mà bạn đang muốn truyền tải người làm seo phải chú trọng điều này. Bài viết về sản phẩm dịch vụ cần phải được tối ưu seo một cách cận thận tất cả các thành phần.

Chú ý làm seo

Chú ý về câu từ độ dài cần thiết google của chúng ta rất thích những bài viết dài và không thích những bài viết ngắn. Bạn tôi bên nhật top ấy chuyên gia viết bài ngắn cỡn như mấy em hotgirl ấy kết quả có ra gì đâu từ khóa học seo mãi vẫn không lọt top 100.

Nếu như các bạn còn yếu khoản viết bài nên đăng ký tham gia thực tập seo hoàn toàn miễn phí tại trung tâm tôi đảm bảo sau khi thực tập ở đây khả năng viết bài là siêu hạng. Trong viết bài các bạn nên chú ý đến mật độ từ khóa sao cho thật phù hợp làm seo thiếu ít cũng không tốt thừa ít lại càng dở hơi.

Nếu không nhầm bài chia sẻ về kiến thức seo này sẽ được google index khá nhanh vì bài viết dài đánh đúng trọng tâm có ai xem mà không hiểu tôi muốn nói gì không ? Hãy cứ làm như những gì tôi mách chắc chắn việc seo từ khóa lên top chỉ còn vấn đề của thời gian hẹn gặp lại một lần nữa trên seoAZ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!