Giá bán căn hộ The Metropole Thủ Thiêm tầm khoảng bao nhiêu

Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm là dự án cao cấp xếp thứ 3 hiện nay tại khu đô thị mới thủ thiêm, sau 3 dự án đã và đang xây dưng gồm có: Sala của tập đoàn lớn Đại Quang Minh, Thủ Thiêm Lakevew của (CII) và cuối cùng là Empire City do tập thể thành phố đế vương làm chủ đầu tư (Gồm 4 chủ đầu tư lớn). Ai cũng đang quan tâm đến mức giá bán của dự án The Metropole Thủ Thiêm có tốt hớn 3 ống lớn đang xây dựng đó không.

Mức giá dự kiến của The Metropole Thủ Thiêm Quận 2

Chủ đầu tư Quốc Lộc Phát và 2 đối tác chiến lược Sơn Kim Land cùng ngân hàng lớn Vietcombank đã có mức giá dự kiến khoảng 4000$. Mức giá này có thể là thấp nhất so với giá bán của các dự án trong khu vực thủ thiêm. Mức gái này theo như nhiều chuyên gia đánh gái là còn khá rẻ vì chỉ cần hết năm 2018 thôi là rất có mặt bằng giá chung tại thủ thiêm sẽ tăng lên từ khoảng 6000$ chứ khổng thể thấp hơn con số này.

Vị trí the metropole thủ thiêm

Tuy mức giá vẫn còn là dự kiến những nhiều khách hàng đã vội lo giữ chỗ qua sàn vì sợ không có Suất để mua tại đây. Nên cho dù giá bán có lên đến 5000$ thì căn hộ The Metropole Quận 2 vẫn sợ không đủ nguồn hàng để cung ứng cho lượng khách hàng đầu tư ngày càng nhiều vào khu đô thị mới thủ thiêm như thời gian 4 tháng trở lại đây.

Mức giá bán căn hộ chung cư hiện được rất nhiều khách hàng chú trọng nhiều khi nguôn cung hiện nay tại nhiều Quận đang dư thừa, trong khi nguồn cầu thật thì rất ít, toàn khách đầu cơ là chính. Vậy bên thủ thiêm hiện cũng có khá nhiều dự án vậy có bị tình trạng như các quận khác không ?. Chia sẻ khuất mắc luôn ở bài viết này, khu thủ thiêm dù chỉ mới có 3 dự án nhưng nguồn cung hiện nay đang thiếu rất nhiêu, trong khi nguồn cầu vào khu vực này tăng rất mạnh.

Trong 2 năm tới giá bán tại đây tăng rất mạnh

Theo nhận định của thị trường trong 2 năm tới ở thủ thiêm sẽ có nguy cơ không có hàng để bán cho khách hàng. Việc chọn nơi đây để đầu tư thì không con gì bằng, cho dù mức giá như thế nào vào thời điểm hiện tại. Cơ hội dù có rất nhiều nhưng không phải cơ hội nào cũng thật sự tốt, vì vậy, rất mong những khách hàng nào đang muốn có lợi nhuận về mảng bất động sản thì hãy căn nhắc.

Mua ở đây tỉ lệ lợi nhuận sẽ rất khác so với các dựa án khách hàng từng đầu tư ở quận 2 và các quận liền kề đấy. Đừng vì mức giá mà e ngại để rồi tiếc nối đứng nhìn người khác lấy tiền.

Xem thêm bài viết liên quan: Tiện ích căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!