Giấc mơ đào tạo seo bao việc làm

Tôi luôn ấp ủ một giấc mơ tự mình xây dựng được một trung tâm đào tạo seo lo được công ăn việc làm ổn định cho các bạn học viên với mức khá. Trong lòng luôn chăn trở về tình hình công ăn việc làm tỷ lệ phạm tội ở giới trẻ mà nguyên nhân chính là do tình trạng thiếu công ăn việc làm. Ông cha ta có câu nhàn cư vi bất thiện ý muốn nói nếu không có công ăn việc làm ổn định nhàn rỗi xinh phá phách.

Nhàn rồi chơi game tốn tiền bố mẹ

Trong đầu tôi luôn muốn tìm ra một cái nghề nào đó mà đại đa số sinh viên có thể theo học xuất thân từ dân lập trình mới đầu tôi định dạy lập trình miễn phí. Nhưng lập trình là một nghề khó yêu cầu phải có khiếu không phải ai cũng làm được thời gian đó tôi khá bí ý tưởng. Sau tôi có một cú hích chuyển mình khi biết đến nghề SEO chính bạn thân tôi áp dụng nó khá thành công.

Ở thời điểm đó lương nhân viên SEO chưa cao khoảng 3 – 4 triệu trên một tháng đó là cách đây 3 năm về trước lúc đó trong tôi lóe lên một ý tưởng. Tại sao mình ko mở một trung tâm đào tạo seo rồi bao việc làm cho các bạn sinh viên hoặc các bạn đi học với mong muốn đi làm?

Nói là làm và hành trình đến tương lai :

Tôi khởi nghiệp với 100 triệu vay vốn của gia đình người thân lên Hà Nội mở lớp đào tạo seo hồi đầu toàn dạy miễn phí để lấy kinh nghiệm là chính. Tuy miễn phí nhưng tiêu chí chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu sau khi các bạn gần tốt nghiệp tôi hướng dẫn các bạn viết CV xin việc ứng tuyển vào các công ty tuyển dụng SEO.

Phải công nhận các bạn học viên rất chăm chỉ và có ý tốt trong quá trình công việc tôi giao các em hoàn thành rất xuất sắc. Chính ở ý thức tốt nên tỷ lệ đi làm đạt 100% học viên đều có công ăn việc làm ổn định mặc dù thời gian đầu tôi chưa bao việc.

Sau những năm đầu tiên thử nghiệm miễn phí tôi bắt đầu mạnh dạn thu học phí các bạn và kết nối các bạn học viên mới tốt nghiệp với các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng trên địa bàn. Ngoài ra tôi còn xúc tiến cho các anh chị giám đốc học tại trung tâm có những buổi gặp mặt các em học viên sắp kết thúc khóa học seo cho người lao động có cơ hội tiếp xúc với nhà tuyển dụng.

Cho nhau con cá không bằng cho nhau cái cần câu cá khi các bạn trẻ có cho mình được một công việc ổn định các bạn sẽ sống có trách nhiệm hơn. Có tiền không phải ăn bám bố mẹ tính cách sẽ mạnh mẽ hơn sẽ trở thành công dân tốt có mục tiêu sống rõ ràng và có mơ ước riêng.

Tính cho đến thời điểm hiện tại tuy không phải trung tâm hùng mạnh nhất nhưng những gì chúng tôi đã và đang làm được rất đáng tự hào và chân trọng. Hỡi các bạn trẻ những gì các bạn làm hôm nay sẽ quyết định tương lai của các bạn sẽ như thế nào vậy nên hãy cố gắng ngay từ hôm nay. Nếu bạn cần một nghề nghiệp với thu nhập khá hãy đi học seo ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn toàn làm chủ cuộc sống của mình và bắt đầu mơ ước về tương lai mọi thứ hoàn toàn có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!