Giảm giá lớp đào tạo seo nhân dịp đầu xuân Mậu Tuất

Nhân dịp đầu năm Mậu Tuất trung tâm Duy Anh Web xin chúc các bạn một năm mới thành công may mắn sức khỏe và hạnh phúc giảm giá đặc biệt cho các bạn đăng kí lớp đào tạo seo trong dịp đầu xuân này.

Lớp đào tạo seo nhân dịp xuân Mậu Tuất

Các bạn là học sinh, sinh viên, người đi làm, thậm chí các mẹ nội trợ cũng có thể đi học seo, học seo không hề khó chỉ cần các bạn chăm chỉ chịu khó thì tôi tin chắc các bạn sẽ học được. Trung tâm áp dụng phương pháp 1 kèm 1 cầm tay chỉ việc nhằm đem lại hiệu quả cao nhất trong quá trình học. Ưu điểm của phương pháp này giống kiểu gia sư ngày xưa, dạy đến đâu thực hành đến đó.

Trong quá trình học có vấn đề gì không hiểu có thể hỏi ngay và được đội ngũ giảng viên chúng tôi giải đáp tận tình, dễ hiểu. Bài giảng được chúng tôi chia nhỏ ra làm các phần nhằm giúp các bạn có thể tiếp thu một cách nhanh chóng và lâu dài. Các bạn sẽ được thực hành trên chính dự án của các bạn khi tham gia học tại trung tâm chúng tôi, nếu bạn không có dự án thì có thể thực hành dự án của trung tâm và được các giảng viên hỗ trợ bạn làm một cách thành thạo.

Các bạn có thể thoải mái lựa chọn giờ học cho mình sao cho hợp lí phù hợp với công việc, để việc đi học đạt được hiệu quả tốt nhất, đến lúc nào sẽ có giảng viên ra hướng dẫn lúc đó và sang bài học mới sau khi đã thực hành thành thạo.

Xem thêm: Cách làm seo hiệu quả

Giảm giá lớp đào tạo seo nhân dịp đầu xuân Mậu Tuất

 

Khóa học seo đem lại cho bạn những gì?

Các bạn sẽ được học cách phân tích từ khóa, số lượt tìm kiếm của các từ khóa đó đồng thời phân tích được số lượng đối thủ cạnh tranh với các bạn trong nghành, từ đó đưa ra phương án thích hợp tối ưu trong quá trình làm. Sau đó bạn sẽ được học cách viết bài chuẩn seo, viết bài sao cho hay và hấp dẫn người đọc, chốt sale ngay trên bài viết của các bạn.

Học cách tạo backlink truyền dẫn giá trị trực tiếp và gián tiếp, bạn còn được học cách đi rao vặt quảng cáo diễn đàn, các trang thương mại điện tử nếu bạn kinh doanh các sản phẩm online, các cách kiếm traffic chất lượng, tạo bản đồ doanh nghiệp, quản lý website,..vv

Cam kết học đến khi nào làm được thì thôi, bên chúng tôi còn hỗ trợ bao đầu ra việc làm cho các bạn học sinh sinh viên sắp ra trường muốn đi làm với một mức lương từ 4 -7tr. Khi đăng kí học ngay lớp đào tạo seo trong dịp xuân này các bạn còn được tặng một khóa học quảng cáo google adwords, với quảng cáo facebook ads. Mọi thắc mắc bạn bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline: 0985852256 hoặc qua trực tiếp trung tâm tại địa chỉ: tầng 3, số 27, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!