Google là gì – SEOAZ

Tiếp tục loạt bài tìm hiểu về seo topic này sẽ tìm hiểu google là gì, tại sao ngày nay nhiều người lại thường xuyên sử dụng google  ?  Chào mừng bạn quay trở lại với loạt bài tìm hiểu kiến thức của chúng tôi trong phần trước tôi đã chỉ cho bạn title là gì rồi phần này chúng mình sẽ cùng nhau tìm hiểu tiếp google là gì nhé các bạn nào đi thôi.

Hẳn các bạn thường xuyên sử dụng các sản phẩm như gmail, google tìm kiếm, youtube, google doc, google driver.. và nhiều sản phẩm khác của google. Vậy có khi nào các bạn thắc mắc google là gì chưa có ai trong số chúng ta tò mò muốn hiểu google là gì không ạ?

Google là gì ?

Google là một công ty chuyên về những giải pháp trên mạng internet và được thành lập từ năm 1998 tại tại Mountain View, California, USA (Hợp chủng quốc Hoa Kì). Google là một trong những công ty đầu tiên phát triển công cụ tìm kiếm trực tuyến phục vụ hàng tỷ lượt tìm kiếm thông tin mỗi ngày và con số này hiện nay còn cao hơn rất nhiều.

Trụ sở làm việc của google

Tiền thânh Google là một  trong những công trình nghiên cứu của Larry Page & Sergey Brin, hai nghiên cứu sinh tại trường Đại học Stanford. Khởi nghiệp hai nhà đồng sáng lập ra Google không nghĩ có thể đi xa đến như vậy thành công đã vượt sức tưởng tưởng của 2 nghiên cứu sinh và là đồng sáng lập ra tập đoàn google hiện nay.

Với việc phát triển thành công Google tìm kiếm và được rất nhiều quốc ra đón nhận google đã nhanh chóng phát triển từ một công ty nhỏ bé lên tập đoàn với hàng vạn nhân viên trên khắp các châu lục với nhiều mảng sản phẩm dịch vụ khác nhau.

Những dịch vụ hái ra tiền của google là gì ?

Nhìn bề ngoài thì đa số các dịch vụ của google đều là miễn phí đối với người dùng nhưng sự thật thì không hẳn như vậy. Bất kì dịch vụ nào của google đều như một con ngỗng đẻ trứng vàng như ở bài trước bạn đã biết seo là gì và bạn cũng biết những cách để seo một từ khóa lên top. Vậy trường hợp đặt ra nếu bạn lười hoặc không biết seo nhưng bạn vẫn muốn lên top thì sẽ phải làm như thế nào ?

Đó chính là dịch vụ quảng cáo trả phí trên công cụ tìm kiếm của google bạn trả tiền cho google và website của bạn sẽ lên top và ai đó bấm vào website bạn sẽ mất một khoản tiền không lớn. Dịch vụ gmail bạn vẫn đang sử dụng thông thường nó là miễn phí nhưng bạn có để ý đến dịch vụ google mail cho doanh nghiệp mail theo địa chỉ tên miền nó không hề miễn phí.

Đào tạo seo

Có thể nói không dịch vụ nào miễn phí của google mà không có kèm theo trả phí nếu người dùng muốn cao cấp hơn muốn sự khác biệt. Lúc này bạn đã biết google là gì rồi nhé phải công nhận rằng mô hình kinh doanh của google hết sức độc đáo và sáng tạo. Hi vọng với việc tìm hiểu ý nghĩa google là gì sẽ giúp ích được nhiều hơn cho các bạn trong cuộc sống hẹn gặp lại vào số tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!