Học seo ở đâu tốt so sánh công bằng

Đánh giá công bằng học seo ở đâu tốt trong các trung  tâm đào tạo seo hiện nay đang mở lớp trên thị trường các bạn hãy cho đánh giá riêng. Giờ vào google gõ keywords hot nhất đào tạo seo và chúng sẽ xem 10 đơn vị lọt top sẽ là ta sẽ có câu trả lời cho câu hỏi học seo ở đâu tốt.

Câu trả lời cho học seo ở đâu tốt
Câu trả lời cho học seo ở đâu tốt
Học seo ở đâu ?
Học seo ở đâu ?

Nhìn từ trên công cụ tìm kiếm chúng ta sẽ nổi lên vài trung tâm đào tạo seo đang có chứa từ khóa hot nằm trên top như khóa học seo, đào tạo seo. Giờ chúng ta sẽ liệt kê ra tên những đơn vị đang lên top với từ khóa khó trong nghành đào tạo marketing online.

Học seo ở đâu ?

Phải nói thêm bài viết đánh giá một cách chân thực vị trí xếp hạng tôn trọng sự thật không như một số đơn vị xxx toàn nâng bi website của mình dẫm đạp lên sự thật. Nhìn vào ảnh chúng tôi chụp lại màn hình trong khi kiểm tra keyword đào tạo seo top một thuộc về daotaoseo.com có lẽ do tên miền trùng từ khóa nên có nhiều ưu ái hơn chăng.

Top 2 thuộc về duyanhweb.com một tên tuổi khá thân quen trong làng đào tạo nổi tiếng với phương pháp cầm tay chỉ việc và cam kết giới thiệu việc làm cho 100% học viên. Top 3 vinalink.com một đơn vị làm khá nhiều lĩnh vực khác nhau có cả seo.

Top 4 thuộc về vietmoz.edu.vn một công ty làm dịch vụ seo thuê và dạy seo và khá nhiều dịch vụ khác. Top 5 cái tên mới nổi tranngocthuy.com đây là cá nhân dạy seo không phải công ty. Top 6 anh em nhà vietmoz anh em lôi kéo nhau lên nhưng vị trí không được cao.

Top 7 là cái tên inet.edu.vn một công ty làm nhiều thứ như nhà cung cấp tên miền lớn nhất việt nam, hay một số video hài kiếm tiền youtube. Top 8 daotaoseo.net lại một tên miền trùng từ khóa lên top có lẽ cũng được google ưu ái do tên miền đẹp trùng từ khóa. Hôm nào tôi sẽ có một bài viết phân tích về domain key những lợi ích của việc sở hữu tên miền đẹp.

Top 9 dmg.vn một đại diện đến từ sài gòn mầy công ty cá nhân kể trên đều ở miền bắc Việt Nam giờ đã có đại diện miền nam tại top 9. Top 10 thuộc về giaiphapthuonghieu.vn một công ty chuyên về giải pháp thương hiệu cho người dùng.

Giờ học seo ở đâu là hoàn toàn phụ thuộc vào các bạn nếu bạn ở Hà Nội thì có thể qua các trung tâm kể trên nếu các bạn ở miền nam có thể học những trung tâm ở miền nam. Bạn nào muốn học online có thể liên hệ hỏi trực tiếp xem có những đơn vị nào dạy online ko nhé.

Học seo ở đâu tốt theo quan điểm cá nhân thứ nhất theo bảng xếp hạng ai cao hơn ai thì người đó tốt hơn, thứ 2 là giá cả ai giá cả hợp lý phải chăng thì học thôi. Thứ 3 ai có chính sách giảng dạy tốt cam kết đầu ra thì nên theo đơn vị đó quyền chọn học seo ở đâu tốt hoàn toàn do bạn bài viết mang tính chất tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!