ID là gì – SEOAZ

Tìm hiểu ID làm gì tại sao ID lại mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của mọi người trong chúng ta. Khi gọi điện lên tổng đài báo hỏng mạng cô nhân viên trực tổng đài thường nói anh chị cho em xin id khách hàng của mình được không ạ ? Vậy id là gì mà sao cô nhân viên lại muốn xin thông tin id và nhiều trường hợp khác như lên máy bay nhân viên soát vé cũng yêu cầu ID vậy ID là
gì ?

ID là gì ?

Như các bạn biết đó trong xã hội muốn xác định một cái gì đó là duy nhất chúng ta phải dựa vào một dãy số hoặc tổ hợp số và chữ ko trùng lặp gắn cho từng cá thể. ID chính là việc gắn mã số cố định cho từng cá thể giúp phân biệt nó với cá thể khác.

ID sản phẩm điện thoại Apple

ID là gì mà cô nhân viên kia cần khi bạn gọi lên tổng đài chỉ cần nhìn vào ID khách hàng họ sẽ biết bạn là ai đăng ký ở khu vực nào số điện thoại liên hệ của bạn là gì để yêu cầu nhân viên kỹ thuật kiểm tra cho bạn. ID chính là như vậy đó nó giúp lưu trữ thông tin một cách nhanh chóng quản lý dễ dàng.

Ứng dụng của ID là gì ?

Nghe đến ID thì có vẻ rất xa lạ nhưng bạn cứ lôi giấy tờ tùy thân ra coi bạn sẽ gặp nó một cách thường xuyên trong cuộc sống. Chứng minh thư nhân dân cũng là một loại ID định danh cho từng cá nhân tránh trùng lặp với bất cứ ai không ai có 2 số chứng minh nhân dân được. Ví dụ khác về id là gì ? Hệ thống siêu thị online bán hàng trên mạng họ thường đánh ID cho từng sản phẩm riêng biệt trên đó có chứa tất cả những thông tin cần thiết về sản phẩm đó như tên, giá, khối lượng.

Khi quản lý một website lớn như vậy khi khách hàng gọi điện thắc mắc về bất cứ sản phẩm nào nhân viên tư vấn chỉ cần xin thông tin ID của sản phẩm là tra cứu rất nhanh.Vậy là chúng mình đã rõ ID là gì rồi nhé xem thêm honey là gì , nên kinh doanh gì bây giờ và rất nhiều bài viết hay khác hãy thường xuyên ghé quá seoaz nhé chúc một ngày vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!