Kế hoạch đẩy seo tranh thủ lịch nghỉ tết 2017

Vậy là sắp đến lịch nghỉ tết nguyên đán 2017 rồi tôi có một kế hoạch đẩy seo kéo lại từ khóa tranh thủ mấy ngày nghỉ tết ở nhà  hì hì. Chẳng là sắp nghỉ tết 2017 đến nơi rồi lịch nghỉ tết 2017 thì cũng có rồi 7 ngày đó anh chị em à được cái dạo này vợ con hết rồi nên cũng chẳng ham hố chơi bời gì cả ngồi ủ mưu tết tranh thủ seo mấy từ khóa lên top ra tết cho anh em có việc mà làm.

Lịch nghỉ tết 2017 tôi sẽ làm gì để đẩy seo từ khóa ?

Seo là cuộc chiến ngày qua ngày làm việc chăm chỉ tết nhất đến các trung tâm đối thủ của tôi mải mê ăn chơi bỏ bê từ khóa không quan tâm đến việc viết bài thường xuyên. Còn nhớ tết năm ngoái CEO của một trung tâm đào tạo seo giấu tên đã phải khóc thét lên rằng sao Duy Anh Web không đi chơi tết hay sao mà từ khóa lên top khỏe thế.

Dân seo đi tết đầu năm

Chính cái tết 2016 chính là tết tôi lấy vị trí top 1 cho từ khóa đào tạo seo và đối thủ của tôi ngậm ngùi từ đó. Nhưng thú thật với các bạn là tôi vẫn đi chơi tết bình thường quan trọng sáng dậy sớm đặt ra mục tiêu viết lấy 5 – 10 bài rồi đi chơi tết.

Lịch nghỉ tết 2017 tuy không dài nhưng các bạn thử tính xem 7 ngày mã mỗi ngày seo được 5 – 10 bài vậy vị chi là sẽ có mấy chục bài lên hệ thống website vệ tinh đẩy seo cứ phải nói là thôi rồi. Sẽ phải trọn ra thật nhiều từ khóa là gì mà có nhiều người tìm ít người làm rồi seo lên vị trí cao lấy traffic về web tăng độ uy tín với google.

Chúc mừng năm mới đến toàn bộ anh chị em làm seo

Chiến lược làm seo thông minh là biết trọn thời điểm phù hợp để bức phá so với đối thủ của chúng ta lịch nghỉ tết 2017 ngắn nên ai cũng bận rộn cho công việc gia đình. Đó chính là thời cơ vàng cho các bạn bứt phá vượt lên đối thủ seo là như vậy đó đợi chờ thời cơ chín muồi rồi tấn công tổng lực.

Còn có thêm dự định nữa trong lịch nghỉ tết nguyên đán 2017 này là sẽ tổ chức họp mặt đầu xuân cho anh chị em seo rồi làm một chuyên đề chia sẻ những kiến thức seo mới những xu hướng seo 2017. Chia sẻ những vẫn đề khó khăn gặp phải trong vẫn đề làm seo thực trạng nghề seo sẽ như thế nào hẹn gặp lại trong gala sau lịch nghỉ tết 2017 chúc mừng năm mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!