Khóa học bán hàng online ở đâu là tốt?

Internet ngày càng phát triển, vì vậy rất nhiều cá nhân doanh nghiệp đã sử dụng thế mạnh từ nó để tiến hành kinh doanh online. Nhưng không phải ai cũng thành công trên con đường này bởi rất nhiều người chưa có kiến thức, kinh nghiệm về bán hàng online nên dẫn tới thất bại. Họ chỉ được biết thông qua sự truyền miệng chỉ dạy từ bạn bè, người thân mà không được đào tạo qua trường lớp. Đây là nguyên nhân dẫn đến thất bại trong con đường kinh doanh của họ. Đừng vì sự thiếu hiểu biết này đánh bại bạn. Hãy trang bị ngay cho mình một khóa học bán hàng online tại Duy Anh Web để cùng trải nghiệm những kiến thức về nó nhé.

Tại sao lại học khóa học bán hàng online tại Duy Anh Web?

Khi lựa chọn theo học tại đây bạn được đảm bảo một số quyền lợi như sau:

Bạn được trang bị các kiến thức về bán hàng online như: hướng dẫn bạn về SEO để bạn có thể tự SEO từ khóa lên TOP, dạy cách chạy quảng cáo Google Adwords, Facebook Ads, dạy bạn cách viết bài, đăng tin rao vặt trên các trang mạng xã hội như: facebook, zalo, diễn đàn, youtube… Học lý thuyết kết hợp thực hành, học đến đâu làm luôn đến đó.

Giảng viên nhiệt tình, có kinh nghiệm, giải đáp các kiến thức, thắc mắc của bạn trong quá trình học, bạn có thể tương tác trực tiếp với giảng viên.

Tại các trung tâm khác thường dạy học với số lượng lớn, giảng viên sẽ không thể đảm bảo tất cả các học viên đều có được lượng kiến thức như nhau, gây ra tình trạng chất lượng học viên không đồng đều. Nhưng bạn có thể yên tâm khi đến với Duy Anh Web, bạn sẽ được giảng viên tại đây giảng dạy 1 kèm 1, đảm bảo cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức, bạn sẽ không còn lo lắng không theo kịp tiến trình học tập nữa, giảng viên cũng có thể giám sát được việc học của bạn để từ đó có thể điều chỉnh cho phù hợp với bạn.

Học phí của khóa học là 3,5 triệu VNĐ, rất rẻ so với các trung tâm khác. Trung tâm khai giảng liên tục, không giới hạn số lượng, bạn chỉ cần đăng ký, nộp tiền và có thể học được ngay mà không cần chờ đợi. Khi tham gia khóa học bạn được tặng ngay một giao diện website, đặc biệt còn được giảm giá khi đăng ký thêm khóa học khác tại trung tâm.

Thời gian không còn là vấn đề với bạn nữa, bạn có thể chủ động về mặt thời gian, không bị gò bó hay ép buộc, bạn rảnh lúc nào học lúc đó, học liên tục không giới hạn số lượng. Bạn có thể học trong thời gian trung tâm hoạt động từ thứ 2 đến thứ 7: sáng 8h30 – 12h, chiều 2h – 5h30, tối thứ 2, 4, 6 từ 6h – 9h.

Xem thêm bài viết: http://seoaz.edu.vn/kien-thuc-seo-co-ban-tu-a-z-cho-nguoi-moi-bat-dau/

Những ai có thể tham gia khóa học bán hàng online tại đây?

Bạn là sinh viên, có đam mê, yêu thích kinh doanh thì bạn đều có thể tham gia khóa học này.

Hay bạn là các cá nhân, chủ cửa hàng vừa và nhỏ, các doanh nghiệp mới thành lập thì việc theo học khóa học sẽ giúp bạn đưa hình ảnh của cửa hàng, thương hiệu của công ty quảng bá rộng rãi đến gần hơn với mọi người, sẽ được nhiều người biết đến hơn nhờ sự phát triển mạnh mẽ của Internet.

Bạn là các bà các chị nội trợ, nhân viên văn phòng, yêu thích kinh doanh, muốn kiếm thêm thu nhập cho cuộc sống thì đây cũng là một cơ hội dành cho bạn thay đổi mọi thứ.

Đặc biệt các bạn là sinh viên khối ngành kinh tế, thương mại điện tử thì việc tham gia khóa học này là rất cần thiết, nó giúp bạn trang bị thêm kiến thức, tiến hành kinh doanh trau dồi thêm kinh nghiệm phục vụ cho công việc sau này của bạn.

Tóm lại, dù bạn là ai đi nữa, bạn đều có thể tham gia khóa học chỉ cần bạn có sự đam mê, yêu thích với nghề.

 

 

Trên đây là một số thông tin mình muốn chia sẻ với các bạn, mong rằng sẽ giúp ích cho bạn trong những quyết định của mình. Nếu bạn có nhu cầu muốn học thì hãy đến với chúng tôi.

Trung tâm đào tạo Digital Marketing Duy Anh Web hân hạnh được chào đón bạn!

Bạn có thể đăng ký tại đây:Khóa học bán hàng online

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!