Khóa học digital marketing rẻ nhất tại Hà Nội

Khóa học digital marketing tại Duyanhweb giúp bạn thành thạo các công cụ và lập được kế hoạch DGM hoàn chỉnh.

Digital marketing hay tiếp thị số là việc thực thi các hoạt động marketing, truyền thông, quảng bá sản phẩm/dịch vụ thông qua các kênh phân phối trực tuyến, công cụ internet. Sự phát triển của DGM (digital marketing) dẫn tới nhu cầu học tập về lĩnh vực này ngày càng tăng. Hiện nay, cả nước có hàng trăm cơ sở đào tạo DGM với chất lượng khác nhau. Nếu bạn còn đang băn khoăn và không biết nên chọn lựa học DGM ở đâu thì Duyanhweb chính là địa chỉ đáng tin cậy để bạn theo học.

Khóa học digital marketing rẻ nhất tại Hà Nội

Nội dung khóa học digital marketing:

Khóa học DGM là chương trình đào tạo bài bản từ A-Z nhằm:

  • Trang bị những kiến thức và công cụ tiếp thị trong kỷ nguyên số
  • Những kiến thức căn bản về tiếp thị trực tuyến như : Mô hình kinh doanh online, E-Commerce, Social Media, Mobile Marketing, SEO &SEM, Data Base Marketing, Viral Marketing, Email Marketing, SMS Marketing, Google Adwords, online PR,…
  • Bồi dưỡng khả năng quản lý, xây dựng kế hoạch tiếp thị và quảng bá hiệu quả thông qua internet.

Khóa học digital marketing rẻ nhất tại Hà Nội

Phương pháp dạy học tại duyanhweb áp dụng theo phương pháp 1 kèm 1-3 học viên. Nhờ đó các học viên sẽ tiếp thu bài giảng tốt hơn gấp nhiều lần.

Hơn thế nữa, không có nhiều khóa học digital marketing lại linh động giờ học như tại trung tâm Duyanhweb. Các học viên không cần đợi lớp đủ số lượng và hoàn toàn chủ động về thời gian. Ngoài ra tại đây, bạn có thể học đến khi nào thành thạo thì thôi, đây là lợi ích mà không phải trung tâm nào cũng đảm bảo cho bạn.

Feedback từ các học viên cũ:

Bạn L, 25 tuổi (Hà Nội) đã chia sẻ: Tại Duyanhweb, tôi được các giáo viên hướng dẫn rất chi tiết và đầy đủ, thời gian vô cùng linh động, không hề ảnh hưởng tới công việc và việc học của tôi. Nhờ có khóa học này mà tôi đã thành thạo các công cụ về digital marketing, giúp tôi làm việc hiệu quả hơn.

Bạn H, 20 tuổi (Hà Đông): trước đây tôi có tự học về DGM nhưng không hiệu quả, nhờ có khóa học digital marketing này mà tôi nắm chắc được các kiến thức căn bản cũng như nâng cao, đồng thời được thực hành ngay tại chỗ, được tham gia vào một dự án cụ thể.

Bạn T, 21 tuổi (Hà Nội): Sau 4 năm học đại học, tôi ra trường và thất nghiệp, cuộc sống lúc đó thật u ám. Cho đến khi tôi được bạn thân giới thiệu đến học khóa học DGM, nhờ có khóa học mà tôi có thêm nhiều kinh nghiệm làm việc về DGM và điều tuyệt vời nhất đối với tôi là Duyanhweb không giới hạn thời gian học tập, học đến khi thành thạo thì thôi.

Để biết thêm chi tiết bạn liên hệ tới địa chỉ: Tầng 3 nhà 27 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội,

Số hotline: 0915852256 hoặc 0985852256 (Mr Duy Anh)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!