Khóa học seo web tại Hà Nội học phí 3.8 triệu – Duy Anh web

Khóa học seo web tại Hà Nội học phí 3.8 triệu – Duy Anh web. Với giá cả phải chăng nhưng lượng kiến thức và thực hành lại không giới hạn. Quá tuyệt vời phải không bạn. Trung tâm đào tạo digital marketing Duy Anh Web xứng đáng là nơi bạn gửi trọn niềm tin với các khóa học về seo, kinh doanh online, thiết kế website.

Khóa học seo web tại Hà Nội học phí 3.8 triệu – Duy Anh web

Khóa học seo web tại Hà Nội chỉ với học phí chỉ 3.8 triệu, giá rẻ hơn từ 50% so với các đối thủ cạnh tranh khác. Nhiều người bắt đầu nghi ngờ về chất lượng tại đây. Nhưng bạn hãy cùng lắng nghe CEO Duy Anh chia sẻ về quy trình dạy học và làm việc của trung tâm nhé.

Đầu tiên, mỗi học viên khi tham gia đều được coi là một thành viên máu mủ trong ngôi nhà nhỏ của mình. Lưu trữ toàn bộ hồ sơ để hỗ trợ trọn đời cho các học viên nếu cần giúp đỡ.

 

Thứ 2, Tiếp đến bạn sẽ được cung cấp một bộ giáo trình bằng video và văn bản để xem trước khi bắt đầu học kiến thức.

Thứ 3, Khóa học seo web tại Hà Nội không có ngày khai giảng, không có giờ khai giảng. Bởi vì chúng tôi biết các bạn đều rất bận, không phải ai cũng sắp xếp được thời gian. Cho nên bạn đến bất cứ lúc nào chúng tôi dạy bạn lúc đó.

Thứ 4, Bạn sẽ được cầm tay chỉ việc bởi một giảng viên riêng, học và thực hành cùng giảng viên, học đến đâu thành thạo đến đó rồi mới chuyển tiếp sang bài khác. Học hết toàn bộ lý thuyết bạn sẽ được tự thực hành trên dự án riêng hoặc dự án của trung tâm.

Thứ 5, Thành thạo rồi bạn sẽ được gửi đi làm tại các công ty đối tác. Mức lương khởi điểm không cao chỉ từ 4-7 triệu tuy nhiên bạn sẽ không phải xin việc, phỏng vấn, thử việc mà là nhận ngay vào làm.

 

Tại ngôi nhà trung tâm dạy nghề Duy Anh Web các bạn được tự do học, tự do đam mê và học hỏi, những điều chưa biết sẽ được CEO giải đáp ngay. Nhưng dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các giảng viên, đảm bảo để bạn thực hành đúng quy trình, một cách khoa học nhất.

Cũng là nền tảng cho bạn biết cách quản lý một dự án seo một cách khoa học và hiệu quả. Ở đây bạn sẽ nhìn thấy tương lai rộng mở hơn khi bạn có một nền tảng vững chắc. Hãy qua tầng 3, số nhà 27,phố Chùa Láng, Đống Đa –  Hà Nội để tận mắt chứng kiến những hoạt động thường ngày đang diễn ra tại Duy Anh Web là những nhiệt huyết của toàn thể học viên. Hoặc gọi cho chúng tôi theo số hotline 0915.852.256 và xem chi tiết : Khóa học seo web tại HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!