Kiến thức seo 2017 có gì mới lạ ?

Có bạn hỏi tôi em học seo từ 2013 liệu kiến thức seo 2017 có gì mới lạ những điều em học từ 2013 liệu có còn áp dụng vào seo được nữa không? Cám ơn câu hỏi rất thú vị của bạn Thuận An gửi đến cho tôi như các bạn biết đó 2013 -2017 là quãng thời gian dài kiến thức seo bạn học được từ năm 2013 nhiều cái đã quá lạc hậu và không còn thực hiện được.

Seo 2013

Bạn nên cập nhập những kiến thức seo mới hợp thời đại hơn có như vậy mới đảm bảo việc làm seo của bạn được thuận lợi. Kiến thức seo những năm 2013 thiên về text link và spam diễn đàn càng nhiều càng dễ lên top nhưng nếu giờ đây mà các bạn áp dụng những kiến thức seo lỗ thời như vậy sẽ không lên nổi top.

Kiến thức seo mới áp dụng trong năm 2017 :

Những gì mà bạn đã được học seo trong năm 2013 các bạn nên loại bỏ nó ra khỏi đầu óc của mình. Hồi xưa dạy chủ yếu là đi link, mua bán liên kết, việc trao đổi liên kết nhằm thao túng PR cũng thường xuyên sảy ra thứ hạng web lên cao.

Thao túng PR

Nhưng từ 2017 trở đi công cụ tìm kiếm google hết sức thông minh nếu các bạn áp dụng những kiến thức seo lạc hậu sẽ không ăn thua. Không những thế bạn có nguy cơ dính bẫy thuật toán là rất lớn.

Trong 2017 bạn nên học cách làm sao xuất bản được thật nhiều nội dung có ích hay hấp dẫn người đọc khiến họ say mê website của chúng ta. Việc làm hài lòng các công cụ tìm kiếm tỏ ra kém hiệu quả trong việc seo từ khóa lên top.

Tập trung vào chất lượng website

Việc quan trọng là phải đều đặn và kiên trì viết những nội dung thật sự chất lượng lên website cung cấp cho người truy cập những điều họ mong muốn nhất. Cách seo này tỏ ra rất hiểu quả không chú trọng nhiều đến seo nhưng hiểu quả thật tuyệt vời.

Kiến thức seo 2017 như bạn biết đó nó hướng tới người dùng hướng tới việc xây dựng ra những website có nội dung thật sự chất lượng cao. Khác hẳn với những định hướng trước đây chỉ cần có nhiều backlink trỏ về là lên top. Seo giờ đây đã khác xưa nhiều lắm.

Kiến thức seo cũ và mới

Bạn là người làm seo giỏi bạn cần đập cũ xây mới cập những những kiến thức seo mới loại bỏ những kiến thức seo lạc hậu gây hại cho website. Có làm được những điều như vậy bạn mới là một người seoer giỏi chuyện lên top là vấn đề sớm hay muộn.

Tổng kết lại seo 2017 cần chú trọng đến nội dung contens hạn chế xây dựng backlink từ những nguồn không ổn định kém chất lượng. Những kiến thức seo cũ lạc hậu nên được thay thế bằng những thứ mới mẻ hơn.

Làm seo cũng thế mà làm gì cũng vậy nên thường xuyên cập nhập những gì hữu ích tốt cho công việc của mình. Khẩu hiệu của những người làm seo thay đổi hay là chết lên top hoặc ra đảo bạn chọn đi mong rằng chúng ta cùng gặp nhau trên đỉnh của các công cụ tìm kiếm không ai bị ra đảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!