Kiến thức seo cơ bản từ A-Z cho người mới bắt đầu

Để trở thành cao thủ SEO trước hết các bạn phải có kiến thức SEO cơ bản , bạn muốn theo nghề Seo và muốn thử thách bản thân với lĩnh vực seo. Trước hết bạn phải biết được kiến thức Seo cơ bản , bài viết này sẽ cho bạn biết được SEO là gì và cách học seo cho người mới bắt đầu.

SEO không phước tạp cũng không phải đơn giản mà bạn phải hiểu được Seo quan trọng thế nào trong doanh nghiệp.SEO viết tắt của từ Search Engine Optimization , giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm , giúp đẩy website của bạn lên lên trang một google để khách hàng tiềm năng tìm đến doanh nghiệp bạn dễ dàng hơn.

Điều kiện cần và đủ đầu tiên để bạn thực học seo và thực hành các kiến thức seo cơ bản là bạn phải có 1 website để thực hành, quảng bá giới thiệu viết bài và seo cho website đó.

Khi bạn tham gia khóa học SEO những kiến thức seo cơ bản của chúng tôi bạn sẽ làm chủ được công nghẹ seo mới nhất 2017-2018. Tự tay seo từ khóa lên trang 1 google. Trở thành người quản lý chuyên nghiệp, tự làm SEO thúc đẩy kinh doanh. Sau đây tôi sẽ tổng hợp cho bạn những kiến thức seo cơ bản và nó sẽ là nền tảng và cho bạn hiểu cụ thể hơn về Seo.

Kiến thức seo cơ bản gồm những gì?

  • Bạn hiểu thế nào là Seo và công cụ tìm kiếm Google, lập được bảng phân tích từ khóa để từ đó lập kế hoạch Seo hiệu quả.
  • Hướng dẫn viết nội dung chuẩn Seo hay, hấp dẫn ,những kiến thức seo cơ bản nhất đến để bài viết của bạn lên tốp dễ dàng.
  • Giúp bạn tăng lượt truy cập vào website, nâng cao uy tín trong Google đẩy thứ hạng từ khóa nên trang 1 google.
  •  Xây dựng được backlink và xây dựng hệ thống website vệ tinh cho riêng mình.
  • Tạo bản đồ doanh nghiệp
  • Các thủ thuật trong Seo giúp bạn Seo từ khóa đơn giản hơn.
  • Ngoài những kiến thức cơ bản trên bạn còn nắm được cách kiểm tra từ khóa, kiểm tra đối thủ cạnh tranh của mình là bao nhiêu đối thủ, và lên được chiến lược seo cho doanh nghiệp.

kiến thức seo cơ bản 1Cách đăng bài viết lên website, cách tạo thẻ tiêu đề chuẩn seo tối ưu hóa thẻ title, cách dụng các công cụ trong việc đăng bài lên website, cách đặt liên kết cho website

Seo mà không đăng bài viết thì kiến thức seo cơ bản của bạn không đạt thì làm sao trở thành seo chuyên nghiệp được. Vậy nên hãy nắm rõ những kiến thức seo cơ bản nhất nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc về sau.

Đó là những kiến thức Seo cơ bản mà mỗi người làm Seo hay mới bắt đầu với Seo đều cần phải có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!