Làm seo là làm gì quan điểm những người trong nghề

Tiếp theo loạt bài tìm hiểu về seo cho người ngoại đạo theo các bạn làm seo là làm gì để các bạn chuẩn bị đi học seo hiểu rõ hơn về seo. Nhiều bạn có người thân làm seo nhưng cũng không hiểu công việc mà chúng tôi đang làm gồm những gì hay với những bạn chuẩn bị bước chân đi học seo cũng không hiểu làm seo là làm gì ?

Câu hỏi làm seo là làm gì đơn giản vậy với những người làm seo như chúng tôi nhưng lại rất mông lung với những người ngoại đạo. Nhiều người mơ hồ về công việc của chúng tôi hoặc hiểu một cách chưa đầy đủ về công việc đầy thú vị và cũng nhiều thử thách.

Câu hỏi ?

Đầu tiên muốn timg hiểu làm seo là làm gì bạn cần phải đọc bài seo là gì trước đã sau khi đọc xong seo là gì rồi các bạn sẽ có những cái nhìn đầu tiên về công việc mà chúng tôi đang làm. Vậy là chúng ta bắt đầu hiểu nhau hơn rồi đó các bạn chú ý nhé tôi sẽ nói ngắn gọn làm seo là làm gì.

Seo là làm gì 1 ngày làm việc của một nhân viên seo :

Sáng 8:35 bắt đầu một ngày làm việc mới của các anh chị em trong phòng seo như các bạn vẫn lờ mờ hiểu đó công việc của chúng tôi là đẩy từ khóa lên top. Nói vậy thì vẫn mơ hồ lắm sáng đến công ty bắt đầu kiểm tra vị trí thứ hạng của những từ khóa mình đang seo xem nó lên xuống như thế nào nếu từ khóa tụt báo cáo quản lý luôn và nếu lên cũng báo cáo cho anh em mừng.

Sáng sau khi kiểm tra từ khóa là lúc anh em tụi tôi chuẩn bị viết những bài viết hay hấp dẫn chuẩn seo cho mọi người truy cập website có những thông tin hữu ích để đọc. Công việc của một nhân viên seo sẽ đi lần lượt từng bước một theo tuần tự hoặc tùy tình hình thực tế.

Viết bài chuẩn seo

Sau khi làm xong công việc viết bài mấy anh em lại đi chia sẻ nội dung lên facebook google + chém gió ầm ĩ mệt quay ra phân tích website xem có biến gì không. Từng ấy công việc cứ thế lặp đi lặp lại cho đến 17:30 kết thúc công việc lấy xe ra về.

Nghề seo của chúng tôi không quá vất vả mưa không đến mặt nắng chẳng đến đầu những chiến sĩ thầm lặng hỗ trợ phòng kinh doanh gia tăng khách hàng. Thử hỏi một ngày nào đó thiếu vắng các seoer không hiểu công cụ tìm kiếm google sẽ đi đâu về đâu khi các website tràn ngập nội dung sao chép của nhau.

Làm seo là làm gì các bạn đã có câu trả lời rồi nhé seo là một công việc thú vị với đồng lương đủ nuôi sống bản thân gia đình vợ con. Nên chị em nào có người yêu làm seo thì cứ tự tin là sẽ nuôi được vợ con nhé nên bạn là người rất hạnh phúc đó dân seo lãng mạn lắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!