Local seo là gì, những lợi ích mà nó đem lại ?

Local seo là gì, những lợi ích mà nó đem lại ? không phải ai cũng để ý đến seo địa điểm quả thật các bạn đang quá sai lầm vì sao ư ? Local seo là gì nghe có vẻ khó hiểu nhưng các bạn hãy nhìn bức ảnh phía dưới đây các bạn sẽ hiểu thêm local seo là gì ?

Seo local

Qua hình ảnh mà các bạn vừa nhìn thấy trên màn hình từ khóa đào tạo seo của chúng ta đang ở top 2 và bên cạnh bên tay phải là vị trí seo local. Vậy là bạn đã hiểu local seo là gì rồi nhé.

Local seo chính là việc chúng ta seo bản đồ hoặc seo từ khóa thông qua một địa danh nào đó. Ví dụ khóa học seo tại Hà Tây đây là local seo theo địa danh cụ thể nào đó.

Lợi ích mà local seo là gì ?

Với trường hợp đầu tiên local seo như mảnh đất vàng màu mỡ khi ta tìm kiếm từ khóa lên được cái bản đồ doanh nghiệp thật quá tuyệt vời ông mặt trời. Nói thật chứ quảng cáo gặp seo local cũng tắt điện vị trí seo local quá đẹp quá mãn nhãn.

Lợi ích của seo local là gì

Mà chi phí để seo lên top local thì quá rẻ và không mất tiền ấy trong khi quảng cáo google adwords lại quá đắt đỏ. Lợi ích mà nó đem lại thật sự rất to lớn hàng tháng bạn sẽ tích kiệm được hàng trục triệu tiền quảng cáo mà vẫn đạt được như mong muốn.

Xét về khía cạnh từ khóa local thì sao ? Nó đánh vào thị hiếu người dùng muốn tìm kiếm một sản phẩm dịch vụ nào đó gần nhà. Ví dụ tôi đang muốn học seo tại Hà Nam tôi sẽ gõ từ khóa học seo Hà Nam vậy những trang web nào có chứa từ khóa như vậy trong tiêu đề sẽ được tôi nhìn thấy.

Seo theo địa điểm

Seo từ khóa local rất dễ mà hiểu quả của nó đem lại khá to lớn vậy tại sao mà không tận dụng seo từ khóa local chứ. Sau khi bạn đã hiểu local seo là gì hãy nhớ áp dụng nó một cách thành thạo vào trong dự án seo thực tế nhằm phát huy hết sức mạnh của nó.

Local seo là mỏ vàng cho dân seo nếu biết khai thác sử dụng một cách hợp lý nếu như đọc xong bài này bạn nào tò mò cách seo local là gì seo như thế nào đừng ngần ngại email cho chúng tôi theo địa chỉ admin@seoaz.edu.vn chúng tôi sẽ giải đáp tất cả cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!