Mách bạn một vài cách sắp xếp phòng hội thảo đẹp

Tùy vào tính chất, không gian phòng, số người tham dự sự kiện mà phòng hội thảo sẽ có các cách sắp xếp khác nhau. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cho thuê phòng hội thảo ở Hà Nội. Tùy theo nhu cầu khách hàng, các đơn vị cho thuê phòng họp sẽ tư vấn với khách hàng cách sắp xếp phù hợp với từng sự kiện một.

Mỗi một cách sắp xếp phòng hội thảo sẽ mang lại cảm nhận khác nhau. Vì vậy, các đơn vị cho thuê phòng hội thảo rất chú trọng vấn đề này.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một vài cách sắp xếp phòng hội thảo đẹp, tạo không gian thoáng đãng.

  1. Sắp xếp phòng hội thảo theo kiểu lớp học
thuê phòng hội thảo
Cho thuê phòng hội thảo giá rẻ

Sắp xếp phòng hội thảo theo kiểu lớp học là một trong những kiểu sắp xếp phổ biến nhất. Cách sắp xếp này phù hợp với hầu hết các sự kiện theo mọi quy mô từ nhỏ đến lớn.

Sẽ có một dãy bàn phía trên dành cho các vị đại biểu, diễn giả của chương trình,…

Các dãy bàn ghế còn lại được đặt phía dưới, và được mở rộng hết cả không gian phòng. Tùy theo tính chất sự kiện, không gian phòng hội thảo mà khoảng cách giữa các bàn sẽ có sự chênh lệch. Tuy nhiên, khoảng cách đẹp nhất là từ 50 – 60 cm.

Các dãy bàn được xếp cách nhau từ 0,9 – 1m để lấy lối đi lại, giúp các vị khách có thể thoải mái di chuyển. Tất nhiên, khoảng cách này sẽ được thay đổi linh hoạt tùy theo diện tích phòng.

  1. Sắp xếp theo phòng hội thảo kiểu rạp hát
thuê phòng hội thảo
Cho thuê phòng hội thảo đẹp

Đây là một trong những kiểu sắp xếp được nhiều đơn vị cho thuê phòng hội thảo lựa chọn. Đặc biệt phù hợp với những sự kiện không cần ghi chép.

Bàn của diễn giả sẽ ở phía trên sân khấu, còn các vị khán giả sẽ ngồi đối diện với bàn của diễn giả.

Các hàng ghế được sắp xếp linh hoạt, theo nhiều kiểu hình khác nhau hướng về phía sân khấu. Tuy nhiên, bạn phải lưu ý sắp xếp sao cho người ngồi phía sau không bị người phía trước che khuất tầm nhìn.

Tùy theo không gian phòng, số lượng người tham dự mà khoảng cách lối đi giữa các hàng ghế sẽ có sự khác nhau. Đa số các đơn vị cho thuê phòng hội thảo sẽ để cách từ 1 – 2 m. Như vậy, người tham dự sự kiện sẽ có đủ không gian để di chuyển, đi lại mà không ảnh hưởng tới những người xung quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!