Google+ là gì tác dụng như thế nào với seo?

Hãy cùng chuyên gia seo Mr Duy Anh tìm hiểu Google + là gì và những tác dụng vô cùng to lớn của nó đối với seo là gì bí mật năm ở đâu ? Khi nhắc đến G+ chắc không ít lần bạn đã từng lướt qua nhưng không để ý đây là một mạng xã hội do google phát triển với mong muốn thay thế facebook. Với tham vọng vô cùng to lớn của ông vua tìm kiếm nhưng sau khoảng thời gian thai nghén nó đã không được như kỳ vọng và nó đã được cắt giảm ngân sách xuống đáng kể.

Quay lại vấn đề với câu trả lời google + là gì : Đây là một sân chơi mà google tạo ra cho tất cả những người sử dụng gmail là nơi cho các thành viên có thể tạo blog, viết stt, hay đơn giản là chỗ giao lưu kết bạn theo dõi thần tưởng. Tuy tham vọng vươn lên trở thành mạng xã hội hàng đầu thế giới đã sụp đổ dù buộc phải cắt giảm ngân sách nhưng ông lớn Google vẫn rất ưu ái đứa con cưng này.

Tác dụng của Google + là gì ?

Như tôi đã nói Google sẽ rất ưu ái google chính vì lẽ đó chúng ta những người làm seo sẽ được hưởng lợi từ điều này. Để thu hút thêm nhiều người sử dụng mạng xã hội mới của mình google thường ưu ái các website thường xuyên tương tác trên g+. Điển hình là bạn sẽ có thứ hạng từ khóa cao hơn các đối thủ cạnh tranh nếu như mọi thứ là như nhau nhưng bạn lại được nhiều + hơn trên google plus.

Seo trên google +

Tuy những điều này không được google chính thức công nhận và đã từng có một thời gian google loại bỏ sự ưu ái này nhưng thời gian gần đây nó bắt đầu ưu ái trở lại. Theo những thử nghiệm mới nhất đầu năm 2017 khi seo một vài từ khóa ở mức độ trung bình với sự trợ giúp của g+ từ khóa lên top khá cao.

Google + là gì sao lại có sức mạnh như vậy ? Tuy nó ít được biết đến như facebook nhưng nó lại được GG nâng đỡ rất nhiều nên khi chơi với nó chúng ta được thơm lây giá trị từ nó. Dù các bạn biết tác dụng của google + là gì thì có một lời khuyên không nên spam nó một cách quá đáng sẽ phản tác dụng.

Hãy kiếm tương tác trên google + một cách thật tự nhiên nhất có thể tránh dính thuật toán google việc làm seo phải kết hợp nhiều yếu tố. Vậy là sau khi kết thúc bài này các bạn sẽ nắm được google + là gì và biết cách áp dụng nó vào hỗ trợ seo từ khóa chúc may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!