Mô hình đi link hiệu quả nhất năm 2017

Chia sẻ mô hình đi link hiệu quả nhất 2017 của các trung tâm đào tạo seo lớn hiện đang áp dụng lên top rất ổn định các bạn có muốn biết ko ? Trong năm mới cộng đồng seo chứng kiến nhiều sự thay đổi của google điều này khiến nhiều người lo ngại một số bị mất phương hướng không biết nên đi link như nào thì hiệu quả. Seo AZ sau một thời gian dài nghiên cứu cách thức mà các trung tâm đào tạo seo đang triển khai đã ngộ ra được rất nhiều vấn đề và phát hiện ra mô hình đi link khá thú vị của họ.

Chia sẻ mô hình đi link hiểu quả trong năm 2017 :

Nghiên cứu các trung tâm đào tạo seo lớn như Duy Anh Web , Đào tạo seo HP, DGM, Vietmoz, Vinalink, chúng tôi phát hiện ra một điều vô cùng thú vị. Hiện trong năm nay họ đều không đi link diễn đàn chủ yếu là từ hệ thống vệ tinh. Điều này chứng tỏ rằng việc đi link diễn đàn hiện không còn hiệu quả nữa thay vào đó chúng ta sẽ phải sản xuất vệ tinh chất lượng.

Mô hình kim tự tháp

Với việc sản xuất vệ tinh chất lượng các bạn có thể đi theo mô hình kim tự tháp với 3 tầng cụ thể như sau : Tầng 1 các website chính cần lên top xây dựng một cách công phu đẹp mắt. Tầng 2 các website vệ tinh đẩy seo bằng mã nguồn mở WP có tên miền .com, .net, org, vn, edu.. và điều quan trọng là các website vệ tinh này phải khác địa chỉ IP không nên trùng lặp.

Tầng thứ 3 chính là hệ thống blog vệ tinh 2.0 miễn phí có thể xây dựng bằng blogger hay blogwp đều được hết hệ thống này ta chỉ cần tạo mỗi thứ một cái cho một vệ tinh là ổn.Việc triển khai hệ thống vệ tinh này một cách đồng đều nhịp nhàng đầu tiên sẽ phát triển nội dung lên hết cơ số vệ tinh.

Sau đó chúng ta sẽ từ từ gắn link vào vệ tinh đẩy seo. Giờ làm seo đơn giản là vậy đó chú ý về tần xuất của anchor text sao cho nhẹ nhàng không nên quá tập trung vào một từ khóa nào đó dễ bị google cho rằng bạn đang cố tình spam. Tôi đã theo sát các đơn vị kia và thấy mô hình này của họ khá ok vậy bạn đã sẵn sàng để chặn tất cả những liên kết từ diễn đàn trỏ về chưa ?

Mô hình này khá tốn nhiều nhân viên seo nếu bạn chỉ có một mình làm seo thì làm theo cũng khá vất vì cần ít nhất 10 vệ tinh để đẩy seo cho một website chính. Cơ số 1 người quá đuối nên muốn áp dụng mô hình đi link kim tự tháp này ít nhất cũng phải có 2 người làm seo trở lên hoặc bạn thuê cộng tác viên hỗ trợ từ xa cho bạn. Hãy áp dụng một cách triệt để rồi từ từ gặt hái những thành quả mà bạn đáng được hưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!