Nên học seo ở đâu tốt nhất cho người mới bắt đầu

Những người mới bắt đầu công việc seo luôn gặp rất nhiều khó khăn để website lên trang 1 công cụ tìm kiếm google, làm thế nào để lập ra kế hoạch seo bền vững hay đo lường hiệu quả từ seo bằng cách nào? Nếu bạn vẫn chưa tìm được câu trả lời thì hãy đến với trung tâm đào tạo seo chuyên nghiệp, một khóa học seo tốt sẽ giúp bạn giải đáp toàn bộ thắc mắc. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn biết học seo ở đâu tốt nhất

Bạn đã hiểu đúng seo là gì?

seo là gì học seo ở đâu tốt

Khi tra cụm từ “Seo là gì” trên Google, bạn nhận được khoảng trên 2 triệu lượt tìm kiếm. Ngoài ra, còn quá nhiều gợi ý để bạn trả lời được câu hỏi seo là làm gì, mục đích làm seo là gì, tiến trình seo như thế nào.

Seo là từ viết tắt của Search Engine Optimization, tức là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Một cách đơn giản hơn, Seo được hiểu tập hợp những phương pháp để tối ưu website trở nên thân thiện với Search Engine (công cụ tìm kiếm) như Google, Bing, Yahoo,…giúp thứ hạng website của bạn ở top đầu khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan. Nhờ đó làm tăng lượt truy cập trên website và tăng tính cạnh tranh với đối thủ.

Học seo ở đâu tốt và những ai nên học seo?

Ở Việt Nam hiện nay, seo không còn là nghề quá xa lạ, thậm chí với yêu cầu tư duy linh hoạt và khả năng sáng tạo cao, seo còn là nghề hái ra tiền.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, giám đốc công ty hay nhà quản lý: khóa học seo tốt sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra chiến lược giúp website lên vị trí top 1 tìm kiếm trên Google.

Nếu bạn là trưởng phòng marketing, trưởng phòng kinh doanh, chuyên viên phụ trách quảng bá sản phẩm: bạn nên tham gia khóa đào tạo seo để vận dụng quy trình chuẩn seo ngay tại công ty mình, bạn sẽ nhận thấy hiệu quả bất ngờ khi hình ảnh thương hiệu lan tỏa được nhiều người biết đến.

Nếu bạn là nhân viên marketing, nhân viên kinh doanh: chắc chắn bạn sẽ thuộc lòng các thủ thuật seo, vận dụng kỹ thuật tối ưu website để số lượng đơn hàng tăng lên đột xuất. Bạn không tin ư? Hãy thử ngay một khóa học seo uy tín ở Hà Nội.

Các bạn sinh viên chưa biết gì về seo, hay thậm chí các seoer cũng tìm đến trung tâm dạy seo để học bàn bản kế hoạch seo tổng thể, thực hiện những dự án seo chuyên nghiệp.

học seo ở đâu tốt và ai nên học seo

Ở Hà Nội hiện nay có khoảng trên 10 trung tâm đào tạo seo. Nhìn chung, lý thuyết bạn tiếp nhận được chênh nhau không đáng kể vì trung tâm nào cũng sẽ dạy bạn từ kiến thức seo cơ bản. Bạn nên tham khảo học seo ở đâu tốt nhất dựa trên 3 tiêu chí cơ bản dưới đây:

  1. Nội dung học thú vị: dựa trên lộ trình học seo được sắp xếp, bạn sẽ được học tuần tự. Tuy nhiên, nơi dạy seo tốt sẽ gợi mở những nội dung bạn quan tâm nhất để xoáy sâu hơn như trọng tâm tìm kiếm, phân tích từ khóa, tối ưu onpage hay tập trung xây dựng website vệ tinh,…
  2. Mô hình học seo linh động: Bạn thích mô hình truyền thống từ 15-20 học viên học cùng 1 nội dung, cùng 1 giáo trình hay mô hình học seo 1 thầy – 1 trò, cầm tay chỉ việc, vừa học lý thuyết vừa thực hành ngay trên website rất linh động? Bạn đã biết nên học seo ở đâu tốt chưa? Hãy đến ngay trung tâm đào tạo seo chuyên nghiệp ở Hà Nội để được tư vấn chi tiết.
  3. Thời gian học không giới hạn: Thông thường, một khóa học seo ở các trung tâm kéo dài khoảng 12 đến 15 buổi, cố định giờ học các ngày trong tuần, rất phù hợp với các bạn sinh viên. Lớp dạy seo với giờ học linh động, học viên là người đi làm được tùy chọn thời gian đến trung tâm, lúc nào cũng có giảng viên hướng dẫn seo. Hơn nữa, bạn được thực hành đến khi website lên top 1 tìm kiếm thì thôi, không bị giới hạn trong 12 hay 15 buổi học. Nếu bạn không tin, hãy đến ngay Duy Anh Web.

Ngoài ra, còn nhiều tiêu chí khác để bạn tìm được nơi học seo tốt nhất ở Hà Nội. Quá trình rèn luyện chăm chỉ cùng đội ngũ giảng viên là seoer uy tín lâu năm sẽ giúp bạn nhanh chóng trở thành seoer chuyên nghiệp. Hãy tham khảo thêm mô hình học seo ở đâu tốt, các khóa học seo hay nhất tại Duy Anh Web để tìm ra trung tâm đào tạo seo tốt nhất cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!