Sách dạy học seo cho người mới bắt đầu

Đây là cuốn sách học seo cho người mới bắt đầu vô cùng dễ hiểu giảnh cho những ai đang mày mò tìm hiểu về seo nó sẽ cực kỳ hữu ích. Vượt dòng thời gian quay lại những năm 2010 khi công cụ tìm kiếm google còn ít được phổ biến các nhà quản trị web vẫn trung thành với PING. Google đã cho xuất bản một cuốn sách học seo cho người mới bắt đầu nhằm thu hút các quản trị viên tối ưu website thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm google.

Các bạn có thể tải về tài liệu học seo cho người mới bắt đầu tại đây  với bộ tài liệu chính thống về seo này của google các bạn nên áp dụng tất cả những gì mà bộ tài liệu đã hướng dẫn chúng ta. Nên thực hành seo trên website chứ không nên làm trên blog bởi lẽ website sẽ có tính chuyên nghiệp hơn.

Sách seo tiếng việt

Ngoài việc học theo những gì trong sách tôi có một điều muốn chia sẻ với các bạn hãy thường xuyên đi dự các hội thảo nói về seo. Đến với những buổi bàn luận về seo các bạn có thể thoải mái đặt những câu hỏi cho các diễn giải về những thứ xem trong sách không hiểu.

Ngoài việc tự học theo sách của google và đi nghe những chuyên gia seo chém gió trong các buổi talk show về seo có một cách học seo cho người mới bắt đầu cực dễ là thuê gia sư seo. Hãy lên mạng tìm kiếm một ai đó dạy seo có tiếng rồi thuê họ dạy mình đến khi nào thành thạo thì thôi.

Một số lưu ý khi thực hành các bạn mới học seo cần lưu ý như sau :

Bởi vì các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm seo nên vừa thực hành vừa để ý thứ hạng xem có biến động nhiều không. Và phải nhớ thường xuyên truy cập vào công cụ quản trị website (Google Webmaster Tool) xem google có thông báo gì mới không.

Đào tạo seo

Hãy nghiên cứu để thực hiện những khuyến cáo về việc sáng tạo nội dung một cách nghiêm túc thay vì đi nghiên cứu những cách lách luật. Và có một điều nữa cuốn sách này của google đã được phát hành khá lâu rồi nhiều thứ trong đó không còn khả dụng.

Vậy ngoài làm theo những gì sách nói bạn cũng nên tìm hiểu thêm trên cách diễn đàn seo uy tín để được nghe ý kiến của nhiều người. Làm seo cần thực hiện một cách lâu dài kiên trì bền bỉ rồi bạn sẽ làm được nó thôi seo dễ mà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!