Sàn gỗ bàn giao tại Metropole Thủ Thiêm có chất lượng không ?

Với sàn gỗ, có rất ít nhu cầu để thêm thảm hoặc thảm vì vẻ đẹp tự nhiên từ các loại ngũ cốc và kết cấu của vật liệu đòi hỏi rất ít ‘mặc quần áo lên’. Mặc dù về lâu dài, sàn gỗ cần tinh chế để giảm hoặc loại bỏ vết trầy xước và vết bẩn. Nó cũng trở nên ồn ào theo thời gian, có thể làm cho sự bao gồm hoặc thảm hoặc thảm là một bổ sung cần thiết. Phòng ngủ chung có thể có một giường cỡ queen nhưng đó sẽ là một sử dụng không gian của người nghèo. Thông thường The Metropole Thủ Thiêm, đơn hoặc giường tầng là một lựa chọn tốt hơn vì ít nhất là rời khỏi phòng cho một số tính di động và tùy chỉnh bổ sung.

Thiết kế không gian sống tại Metropole Thủ Thiêm

Mặt khác, phòng ngủ chính yêu cầu giường cỡ nhỏ. Không gian thêm nó được đưa ra dovetails vào một phòng tắm chính mà với downlights ở dưới cùng của gương tích hợp với tủ vanity thêm vào đó nhìn tổng thể khách sạn. Nó cũng khá rộng rãi, cả phòng tắm chung và phòng tắm chung. Trong khi phong cách trang trí phòng ngủ được trang trí nội thất sang trọng, các phòng tắm được trưng bày nằm gần những gì được cung cấp cho The Metropole Thủ Thiêm đều tốt cả..

The Metropole thủ thiêm 1

Các đơn vị 2 phòng ngủ thực hiện chính xác những gì nó có nghĩa là để làm; cung cấp một không gian sống hấp dẫn và đầy đủ cho các gia đình nhỏ. Về vấn đề này, loại đơn vị này trong Metropole Thủ Thiêm thành công. Nó cảm thấy mời và khép kín với tất cả mọi thứ bạn sẽ cần trong một căn hộ ấm cúng. Chiều cao trần điển hình khoảng 3m nhưng trần cao là 4,6m. Thật không may, các đơn vị tầng trệt, cũng là 3 + 1 đơn vị phòng tiện ích, được bán hết.

Thiết kế khép kín nhất tại dự án

Một điều tuyệt vời về các căn hộ 3 phòng ngủ là nhà bếp khép kín. Tất cả các phòng nghỉ, 3 phòng ngủ trở lên đều có nhà bếp khép kín. Kích thước chắc chắn cho phép để phân vùng và với một nhà bếp lớn hơn đi kèm với một bếp ga, nấu ăn nặng hơn bây giờ có thể được chứa với cửa trượt đóng lại. Nhà bếp là khá lớn và thoải mái hơn cho ít nhất hai người để làm việc bên trong.

The Metropole thủ thiêm 2

Nhưng sự rộng rãi này có những hạn chế của nó như là phòng đựng thức ăn là nhỏ hơn đáng kể trong đơn vị này và căn hộ hơn là trong phát triển thị trường đại chúng khác. Trong khi điều này có thể gây ra vấn đề cho người dân với những người giúp đỡ họ có ý định ăn cắp nhà bếp, nó không thay đổi thực tế là phòng đựng thức ăn trong sự phát triển này hoặc bất kỳ sự phát triển nào cho vấn đề đó, hầu như không phù hợp để phù hợp với con người bình thường sống tại dự án Metropole Thủ Thiêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!