Seo với Adwords nên chọn ai ?

Có bao giờ bạn phải đau đầu suy nghĩ Seo với Adwords nên chọn ai ? đây là câu chuyện của một bạn học seo tại trung tâm đang đâu đầu suy nghĩ. Trong chúng ta ai cũng có lúc phải chọn lựa giữa một vấn đề A với một vấn đề B mà những lựa chọn sẽ thay đổi kết quả trong tương lai đây là thuyết tiến hóa những gì bạn làm trong quá khứ sẽ thay đổi tương lai.

Kinh doanh

 

Nhìn về bản chất dù seo hay quảng cáo google adwords thì vẫn phải phụ thuộc vào google tuy là cùng một chủ nhưng cách thức hoạt động của chúng. Seo là dùng sức người nhằm thao túng kết quả tìm kiếm google nhằm đưa từ khóa lên top cao nhất có thể trong một khoảng thời gian nhất định.

Quảng cáo adwords là gì ?

Sem là gì ?

Adword về bản chất vấn là việc đưa từ khóa lên top nhưng thay vì sử dụng sức người thì ở đây chúng ta sử dụng tiền trả phí cho từng vị trí hiện thị. Trở lại với câu hỏi seo với adwords tôi chọn ai thoạt nhìn thì có vẻ khó trả lời nhưng thực ra quá dễ tôi sẽ chọn cả 2 bởi sao ư?

Tôi chọn seo và chọn adword bởi vì :

Đứng trên quan điểm của một trung tâm đào tạo seo tôi luôn có xu hướng theo seo hơn là ADWORDS rồi nhưng xét một cái nhìn tổng thể sẽ thật thiếu xót khi chỉ dùng mỗi seo. Như các bạn biết đó để seo được một từ khóa lên top cần quá nhiều thời gian nhưng để chạy quảng cáo một từ chìa khóa lên top thì ngay tức thì bạn đã làm được điều đó.

Seo vs PPC

Thời gian trong kinh doanh là tiền là bạc không phải lúc nào đợ chờ cũng là hạnh phúc được chỉ cần chậm chân so với đối thủ là đã yếu thế hơn họ rất nhiều rồi. Một người bán hàng online giỏi là người dùng tiền + thời gian một cách hợp lý nhất có thể nhằm đem lại hiểu quả kinh doanh cao nhất.

Việc chọn cả 2 hình thức seo + adwords nó sẽ giúp bạn khi cương cần cương khi nhu có nhu khi ít khách rảnh rỗi chúng ta sẽ đẩy mạnh seo. Và khi nào gấp gáp thời gian cần lên top ngay trong một thời gian ngắn chúng ta sẽ tiến hành thôi.

Vậy nên nếu là một nhân viên seo giỏi bạn sẽ không quá đau đầu trong vấn đề chọn 1 trong hai mà tại sao không chọn liền lúc luôn cả hai em cho máu. Nói đùa vậy đó nhưng càng nhiều lựa chọn chúng ta sẽ càng có cơ hội chiến thắng cao hơn seo hay quảng cáo thì cũng nên có nhiều kênh khác nhau.

Một lần nữa chúc các bạn đưa ra những chọn lựa sáng suốt cho dự án seo marketing online của doanh nghiệp mình. Đừng quá lo lắng trong việc lựa chọn nên dùng cái gì bỏ cái gì lời khuyên của tôi là chọn tất cả rồi thứ nghiệm đánh giá rút ra kinh nghiệm cho bạn thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!