Sim du lịch quốc tế 3G/4G giao nhận nhanh gọn tại VN

Thủ tục đơn giản không cần kích hoạt. Tiện lợi cho khách du lịch khi mua sim du lịch quốc tế ngay tại Việt Nam. Giao hàng trên toàn quốc. Bạn đang có dự định muốn đi du lịch và bạn đang băn khoăn không biết có nên mua sim để đi du lịch hay nên thuê Wifi thì sẽ tốt hơn. Câu hỏi này chắc vẫn luôn được nhiều người quan tâm khi mà họ chuyển bị đi du lịch. Với thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện này, vì vậy với nhu cầu muốn sử dụng mạng Internet của con người ngày càng cao. Đặc biết nhất vẫn là du lịch.

Sim du lịch quốc tế là gì ?

Sim nước ngoài là loại sim điện thoại được dành cho khách du lịch có nhu cầu muốn sử dụng mạng Internet và gọi điện khi đi sang quốc gia khác. Sim này có thể sử dụng được ở 1 nước hoặc liên kết nhiều nhà mạng với nhau để có thể sử dụng được tại nhiều quốc gia. Loại sim này quý khách có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thường thì những loại sim này đề đã được kích hoạt sẵn, sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Sim du lịch quốc tế 3G/4G giao nhận nhanh gọn tại VN

Nếu trước kia bạn muốn mua sim du lịch thì sẽ có 2 cách:

  1. Là bạn có thể mua sim ngay tại sân bay nơi mà bạn du lịch. Nhưng khi mua ở đây bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian và chi phi mua sim đó.
  2. Là bạn có thể mua sim ngay tại trong nước rồi đem đi nước ngoài sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn đó.

Hướng dẫn cách sử dụng sim du lịch 3G/4G nước ngoài dành cho người mới

Cách sử dụng sim du lịch quốc tế 4G chắc khá là đơn giản với bất kỳ ai rồi phải không. Bạn chỉ cần sang tới nước ngoài lắp sim vào xong sau đó bật dữ liệu chuyển vùng 3G/4G lên là dùng.

Một số loại sim còn phải được cài đặt mã APN và kích hoạt cú pháp. Thường thì người bán sẽ hướng dẫn chi tiết với bạn. Bạn mua sim ngay tại Việt Nam thì bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin. Vì người bán đã làm giúp bạn hết mọi việc rồi. Sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Những loại sim du lịch này thường sẽ có hạn sử dụng cho nên khi nào sang tới nước ngoài thì bạn mới được lắp sim vào để dùng. Với 1 số loại sim còn có thể giúp bạn nạp thêm tiền để gia hạn. Và bạn cũng cần phải nên hỏi kỹ với người bán để có thể nắm rõ được tính năng của từng loại sim.

Phương thức đăng ký mua sim du lịch 3G/4G

Bước 1: Gọi điện thoại Hotline 093.189.5588 để đặt hàng.

Bước 2: Sim sẽ nhanh chóng được giao tới tận nơi cho bạn nhanh chóng nhất.

Bước 3: Vậy là sang tới nước ngoài là bạn đã có sim để dùng.

  • Bạn có thấy sử dụng loại sim du lịch này thật là đơn giản và tiện lợi hay không. Nếu nhu bạn đang có dư định muốn đi nước ngoài và mua sim ngay tại Việt Nam thì hãy ghé thăm AH Sim của chúng tôi nhé.

Sim du lịch quốc tế 3G/4G giao nhận nhanh gọn tại VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!