Sim du lịch quốc tế Châu Âu mua ở đâu là tốt – AH Sim

Không cần phải kích hoạt hay cài đặt khi mua sim du lịch quốc tế ngay tại Việt Nam. Tiết kiệm thời gian và chi phí khi bạn mua sim 4G/3G. Bạn đang băn khoăn không biết nên mua sim 4G trong nước hay ngoài nước thì sẽ tốt hơn. Vì là lần đầu sang nước ngoài nên bạn cũng hơi lo ngại. Vậy AH Sim của chúng tôi sẽ giúp bạn nên mua sim 4G du lịch ở đâu là tốt nhất nhé.

Sim du lịch quốc tế 4G là gì ?

Sim nước ngoài là loại sim quốc tế đã được trả trước data 3G/4G. Sim còn được liên kết với các nhà mạng của nhiều nước để được miễn phí gói cước chuyển vùng quốc tế. Loại sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thường thì những loại sim này đều đã được kích hoạt sẵn, nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Nên mua sim du lịch nước ngoài 4G ở đâu là tốt nhất

Thông thường có phải bạn đi du lịch hay công tác tại nước ngoài thì với việc mua sim du lịch quốc tế 4G tại sân bay hoặc tại cửa hàng nhà mạng khá quen rồi phải không. Đối với những người đi nhiều lần thì có thể mua sim nhanh chóng.

Sim du lịch quốc tế Châu Âu mua ở đâu là tốt - AH Sim

Còn nếu như bạn là người lần đầu sang tới nước ngoài thì bạn sẽ phải gặp rất nhiều khó khăn và mất thời gian trong việc mua sim đó. Nếu như bạn đi nhiều nước thì mỗi nước mà bạn đến bạn sẽ phải lách cách các thủ tục mua sim tại mỗi nước sao. Bởi tính chất quầy sim của nhà mạng nước nào thì chỉ sử dụng được ở nước đó.

Đối với 1 số nước có nói tiếng anh thì bạn còn có thể dễ dàng nói chuyện với người bán. Nhưng chưa kể với những nước mà có ngôn ngữ khác thì bạn sẽ phải gặp rất nhiều khó khăn trong việc mua bán đó. Đặc biệt đối với những nước có ngôn ngữ như: Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản…Thì bạn sẽ rất khó mà đọc được trên sim viết gì.

Hầu hết mọi người ở Việt Nam đi nước ngoài đều chọn cách mua sim du lịch ngay tại trong nước. Vì người bán thường chọn các gói cước có thể đi được nhiều nước trên thế giới và chỉ cần có tiền là mua được. Bạn sẽ không phải đăng ký thông tin, vì sim đã được kích hoạt sẵn, sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Mọi người đều đánh giá mua sim du lịch 4G nước ngoài rất dễ dàng tại Việt Nam. Tuy giá có đắt hơn vài chục so với giá nhà mạng nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn. Mà lại giá vừa rẻ mà lại còn có nhiều sự lựa chọn.

Phương thức đăng ký mua sim du lịch nước ngoài

Bước 1: Sim sẽ nhanh chóng được giao tới tận nhà bạn trong thời gian sớm nhất.

Bước 2: Gọi điện thoại Hotline 093.189.5588 để đặt hàng.

Bước 3: Vậy là sang tới nước ngoài là bạn đã có sim để dùng rồi. Thật quá đơn giản và tiện lợi có phải không

Sim du lịch quốc tế Châu Âu mua ở đâu là tốt - AH Sim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!