Sim du lịch quốc tế Châu Âu mua ở đâu là tốt nhất

Nhận liền tay nhanh gọn không phức tạp khi mua sim du lịch quốc tế tại Việt Nam. Tiết kiệm thời gian và chi phí. Mua về là dùng không cần cài đặt.

Bạn đang vân phân điều gì? Bạn đang có chuyến du lịch vào cuối tuần này và bạn đang muốn mua 1 chiếc sim có kết nối Internet. Nhưng vì là lần đầu bạn đi nước ngoài lên bạn không biết nên mua sim ở đâu là tốt nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian. Vậy hãy để AH Sim của chúng tôi giup bạn mua sim ở đâu là tốt nhất dành cho bạn nhé.

Khái niệm về sim du lịch quốc tế ?

Sim du lịch là loại sim quốc tế đã được trả trước data 3G/4G. Sim đã được liên kết với các nhà mạng của nhiều nước để được miễn gói cước chuyển vùng quốc tế. Loại sim này khách du lịch có thể sử dụng được để nghe gọi và dung mạng Internet mà sim đã đăng ký sẵn. Thông thường thì những loại sim này đều đã được kích hoạt sẵn. Nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc sử dụng.

Sim du lịch quốc tế Châu Âu mua ở đâu là tốt nhất

Nên mua sim du lịch ở đâu là tốt nhất 4G/3G ?

Chắc hẳn bạn hay đi du lịch/công tác tại nước ngoài thì bạn cũng khá quen với việc mua sim du lịch tại sân bay hoặc tại cửa hàng cửa nhà mạng rồi phải không. Nhưng tuy nhiên khi mua sim ở đây bạn sẽ phải đăng ký thông tin và cung cấp hộ chiếu. Đối với những người thường đi du lịch thì chắc hẳn có thể mua sim nhanh chóng hơn.

Còn nếu như là bạn là người lần đầu sang nước ngoài thì bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian và rất nhiều khó khăn trong việc mua sim đó. Nếu như bạn đi nhiều nước trên thế giới mà mỗi lần sang nước khác bạn sẽ phải lách cách các thủ tục mua sim tại mỗi nước sao. Bởi tính chất quầy sim cùa nhà mạng nước nào thì chỉ sử dụng được ở nước đó.

Với những nước mà có nói tiếng anh thì bạn còn có thể dễ dàng nói chuyện với người bán. Nhưng chưa kể tới những nước mà có ngôn ngữ khác thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc mua bán đó.

Thông thường mọi người ở Việt Nam đi nước ngoài đều chọn cách mua sim du lịch quốc tế 4G/3G ngay tại trong nước. Vì người bán thường chọn các gói sim có thể đi được nhiều nước trên thế giới và chỉ cần có tiền là mua được. Bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin, vì sim đã được kích hoạt sẵn, sang tới nước ngoài bạn chỉ việc xài.

Mọi người đều đánh giả mua sim 4G du lịch ngay tại Việt Nam rất dễ dàng. Tuy giá có đắt hơn vài chục so với giá nhà mạng nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn. Mà lại giá vừa rẻ mà lại còn có nhiều sự lựa chọn.

Cách thức đăng ký mua sim du lịch

Bước 1: Gọi điện Hotline 093.189.5588 Để đặt hàng.

Bước 2: Sim sẽ nhanh chóng được giao tới tận nhà bạn trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Sang tới nước ngoài bạn có thể dùng. Loại sim du lịch này thật là quá đơn giản và tiện lợi phải không nào

Sim du lịch quốc tế Châu Âu mua ở đâu là tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!