Sim du lịch quốc tế Châu Âu thủ tục đơn giản với sim 4G

Tận hưởng trải nghiệm với sim du lịch quốc tế 4G. Online mọi nơi với sim 4G/3G. Hỗ trợ kích hoạt 100% khi mua sim tại Việt Nam. Thế giới sim

Gọi điện Online thoải mái với sim 4G du lịch. Tận hưởng trải nghiệm từ 4G đem lại cho bạn. Online mọi nơi chỉ đơn giản với sim du lịch nước ngoài. Đi bất kỳ nơi đâu cũng có thể kết nối Internet mọi lúc mà không cần phải trông chờ vào wifi miễn phí tại nước ngoài nơi mà bạn du lịch.

Giới thiệu về sim du lịch quốc tế là gì ?

Sim du lịch nước ngoài là loại sim quốc tế được trả trước data 3G/4G. Sim có thể sử dụng được ở 1 nước hoặc liên kết nhiều nhà mạng với nhau để có thể sử dụng được ở nhiều quốc gia. Loại sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng Internet 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thông thường thi những loại sim này đều đã được kích hoạt sẵn, vậy nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc xài.

Sim du lịch quốc tế Châu Âu thủ tục đơn giản với sim 4G

Những thiết bị có thể lắp được sim du lịch nước ngoài 4G

Sim có thể lắp được vào máy điện thoại, máy tính bảng và thiết bị phát wifi. Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thi bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc sử dụng đó. Bởi không phải bất cứ quốc gia nào cũng có thể sử dụng được loại sim ghép này.

Hơn nữa bạn cũng nên xem loại điện thoại của bạn liệu có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vì với 1 số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc…

Lọi ích khi bạn sử dụng sim du lịch nước ngoài 4G

Thông thường bạn đi công tác tại nước ngoài chắc hẳn bạn sẽ phải rất cần tới mạng Internet đó. Nhiều khi muốn check mail hay liên lạc với đối tác thì lại khó khăn. Vì bạn ở quốc gia nơi mà bạn du lịch lại gặp vấn đề bị hạn chế về việc tiếp cận Wifi miễn phí.

Bởi bạn đi du lịch ngắn ngày. Mua sim tại nhà mạng thì lại lãng phí dùng dịch vụ chuyển vùng quốc tế thì đắt. Với loại sim 4G du lịch này sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đơn giản đó.

Bạn sẽ không cần phải đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tê tốn kém này nữa. Sử dụng loại sim du lịch quốc tế này bạn sẽ không cần phải đăng ký hay kích hoạt gì mà vẫn có thể thoải mái vào mạng như người ông dân tại nước. Với 1 số loại sim còn bao gồm thêm gói cước nhắn tin và gọi điện giúp bạn liên lạc về nhà tiện lợi và đơn giản nhất.

Cách thức đăng ký mua sim du lịch nước ngoài

Bước 1: Gọi điện thoại Hotline 093.189.5588 để đặt hàng. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm tại Website: Simnuocngoai.com

Bước 2: Sim sẽ nhanh chóng được giao tới tận nhà bạn trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Vậy là chỉ với 3 bước là bạn đã có sim để sử dụng tại nước ngoài rồi.

Sim du lịch quốc tế Châu Âu thủ tục đơn giản với sim 4G

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!