Sim du lịch quốc tế giao ngay tại Hải Phòng – Ah Sim

Hỗ trợ giao các đơn hàng lẻ tại nội thành. Thủ tục đơn giản không cần phải cài đặt hay kích hoạt. Tiết kiệm thời gian khi mua sim du lịch quốc tế.

Bạn đang có chuyến du lịch vào cuối tuần này, nhưng bạn đang băn khoăn không biết nên có nên mua sim để đi du lịch hay là thuê Wifi thì sẽ tốt hơn. Câu hỏi này chắc vẫn luôn là vấn đề của nhiều người quan tâm tới nhiều nhất. Với thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện này, vì vậy với nhu cầu muốn sử dụng mạng Internet ngày càng cao. Đặc biết nhất vẫn là du lịch

Khái niệm về sim du lịch quốc tế 4G ?

Sim du lịch nước ngoài là loại sim quốc tế đã được được trả trước data 3G/4G. Sim còn được liên kết với các nhà mạng của các nước để được miễn gói cước chuyển vùng quốc tế. Loại sim này quý khách có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thường thì những loại sim này đều đã được kích hoạt sẵn. Sang tới nước ngoài bạn chỉ việc xài.

Nếu trước kia bạn muốn mua sim du lịch 4G thì sẽ có 2 cách:

  1. Là bạn có thể mua sim ngay tại sân bay nơi mà bạn du lịch. Nhưng khi mua ở đây bạn sẽ phải mất thời gian và chi phí khi bạn mua sim đó.
  2. Là bạn có thể mua sim ngay tại trong nước rồi đem đi nước ngoài sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí mua sim.

Sim du lịch quốc tế giao ngay tại Hải Phòng - Ah Sim

Những lợi ích khi sử dụng sim du lịch nước ngoài 4G

Thông thường bạn đi du lịch hay công tác tại nước ngoài thì chắc hẳn bạn sẽ phải rất cần đến mạng Internet đó. Vì đôi lúc muốn liên lạc về nhà hay tìm đường đi thì bạn lại gặp khó khăn trong việc kết nối Wifi miễn phí. Bởi bạn đi du lịch ngắn ngày. Mua sim tại nhà mạng thì lại lãng phí, dùng dịch vụ chuyển vùng quốc tế thì lại đắt.

Với loại sim du lịch quốc tế 4G này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề nan giải đó sao hợp lý nhất từ A-Z.

Bạn sẽ không cần phải đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế tốn kém này nữa. Sử dụng loại sim du lịch nước ngoài này bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin mà vẫn có thể thoải mái vào mạng như người công dân tại nước. Một số loại sim còn bao gồm thêm gói cước nhắn tin và gọi điện giúp bạn về tiện lợi và đơn giản nhất.

Những thiết bị có thể sử dụng được sim du lịch 4G

Sim có thể lắp được vào máy điện thoại, máy tính bảng và cục phát Wifi. Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc sử dụng đó. Bởi không phải quốc gia nào cũng đều có thể sử dụng được loại sim ghép này.

Đặc biệt hơn bạn cũng cần phải xem xem loại điện thoại của bạn liệu có phù hợp với sim của nhà mạng nước đo cung cấp hay không. Tại vì đối với 1 số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc…

Sim du lịch quốc tế giao ngay tại Hải Phòng - Ah Sim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!