Sim du lịch quốc tế Gibraltar thủ tục đơn giản 3G/4G

Thủ tục đơn giản nhận nhanh tay. Sim du lịch quốc tế hỗ trợ kích hoạt 100% tiết kiệm được nhiều thời gian. Tốc độ lướt Web 4G cực cao.

Bạn đang cần mua sim du lịch tại Việt Nam. Vậy bạn đã biết ở đâu tại Việt Nam là bán sim uy tín nhất chưa mà lại còn phải chất lượng thì cũng không phải là điều khó khăn đối với bạn có phải không. Sang nước ngoài mà không có mạng Internet thì quả thật chả khác nào bạn đang ở ngoài đảo.

Sim du lịch quốc tế là gì ?

Sim du lịch là loại sim điện thoại dành cho khách du lịch có nhu cầu muốn kết nối với mạng Internet và gọi điện thoại khi đi sang một quốc gia khác. Sim có thể sử dụng tại 1 nước hoặc liên kết nhiều nhà mạng với nhau để sử dụng tại nhiều quốc gia. Loại sim này khác du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng gói cước 4G mà sim đã được đăng ký sẵn. Thường thì những loại sim này đã được kích hoạt sẵn, nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc lắp vào sử dụng.

Sim du lịch quốc tế Gibraltar

Thông tin chi tiết về gói sim du lịch nước ngoài 4G

  • Sim có sẵn dung lượng 12GB tốc độ Internet 4G và sử dụng trong 30 ngày. Sim sẽ được tính từ lúc lắp vào máy.
  • Được tặng ngay 3000 tin nhắn và 3000 phút gọi sử dụng trong nội mạng tại Gibraltar.
  • Vì là sim du lịch quốc tế đã được kích hoạt sẵn. Nên vì vậy sang tới nước ngoài bạn chỉ việc lắp vào là dùng.
  • Thông tin của sim rõ ràng, không hề mập mờ, phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • Gọi điện thoải mái về Việt Nam mà không phát sinh thêm chi phi nào khác.
  • Dễ dàng chia sẻ trạng thái cá nhân lên trang mạng xã hội nhanh nhất nhờ 4G.
  • Sim lắp được cho điện thoại, máy tính bảng và cục phát Wifi.

Hướng dẫn cách sử dụng sim du lịch cho người mới bắt đầu

Cách sử dụng sim chắc hẳn ai cũng biết rồi phải không. Bạn sang tới nước ngoài chỉ việc lắp sim vào xong sau đó bật chuyển vùng dữ liệu trên điện thoại là có thể kết nối được với 3G/4G.

Với một số loại sim còn phải được cài đặt mã APN và kích hoạt bằng cú pháp. Khi bạn mua sim 4G du lịch thì người bán sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn. Bạn mua sim tại Việt Nam bạn sẽ không cần phải đăng ký sim gì. Vì người bán đã làm hết mọi việc cho bạn rồi. Sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Thường thì bạn nên những loại sim nước ngoài này thường thì sẽ có hạn sử dụng, do vậy chỉ khi nào đi sang nước ngoài thì bạn mới được lắp vào để dùng. Một số tính năng của sim còn giúp bạn nạp thêm tiền để gia hạn. Bạn cũng nên hỏi kỹ với người bán để có thể nắm rõ được tính năng của từng loại sim.

  • Sử dụng loại sim này bạn có cảm thấy đơn giản và tiện lợi hay không. Nếu như bạn muốn mua sim nước ngoài tại Việt Nam thì hãy liên hệ ngay với AH Sim của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!