Sim du lịch quốc tế Litva giao nhận ngay tại sân bay – 4G

Thủ tục đơn giản không cần phải cài đặt hay cung cấp thông tin. Lướt Web, Xem phim KGH từ sim du lịch quốc tế 4G tẹt ga mà không phải lo. Gọi điện thoại về nhà thoải mái mà không cần phải lo phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác. Online mọi lúc mọi nơi đều đơn giản và tiện lợi nhất. Cũng không còn phải lo sóng kém hay không có sóng tại vùng sâu vùng xa.

Khái niệm về sim du lịch quốc tế Litva 4G ?

Sim nước ngoài là một khái niệm mới trong giới du lịch và mới được xuất hiện trở lại đây. Sim du lịch là một loại sim điện thoại được dành cho khách du lịch có nhu cầu muốn sử dụng mạng Internet và gọi điện khi đi sang quốc gia khác. Sim có thể sử dụng được tại 1 nước hoặc liên kết nhiều nhà mạng với nhau để có thể sử dụng được tại nhiều quốc gia. Loại sim quốc tế này quý khách có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng 4G mà sim đã đăng ký sẵn.

Thường thì những loại sim 4G này đều đã được kích hoạt sẵn, sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng. Về cơ bản thì sim du lịch nước ngoài được coi như là một dịch vụ và đã được xuất hiện từ rất lâu tại các nước trên thế giới như: Mỹ, Nhật Bản, Singapore…Và mới được du nhập về Việt Nam vào thời gian gần đây.

Hướng dẫn cách sử dụng sim du lịch dành cho người mới

Sim du lịch quốc tế Litva giao nhận ngay tại sân bay - 4G

Chắc hẳn cách sử dụng loại sim này khá là đơn giản với bất cứ ai rồi có phải không. Bạn chỉ cần sang tới nước ngoài lắp sim vào xong sau đó bật dữ liệu 3G/4G lên là dùng.

Một số loại sim còn phải được cài đặt mã APN và kích hoạt cú pháp. Thông thường thì người bán sẽ hướng dẫn chi tiết với bạn. Bạn mua sim ngay tại Việt Nam thì bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin. Vì người bán sim đã được giúp bạn kích hoạt sẵn, sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Đối với những loại sim du lịch quốc tế 4G này thường thì sẽ có ngày sử dụng cho nên chỉ khi nào sang tới nước ngoài bạn mới được lắp sim vào để dùng. Với 1 số loại sim còn có thể giúp bạn nạp thêm tiền vào để gia hạn và bạn cũng cần phải nên hỏi kỹ với người bán để có thể nắm rõ được tính năng của từng loại sim.

Những thiết bị có thể xài được sim du lịch nước ngoài 4G

Sim có thể lắp được vào điện thoại, máy tính bảng và cục phát Wifi. Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và trục trặc trong việc sử dụng. Bởi không phải quốc gia nào cũng có thể xài được loại sim ghép này.

Thêm vào nữa bạn cũng cần phải xem xem liệu loại điện thoại của bạn có phù hợp với loại sim của quốc gia nước đó cung cấp hay không. Tại vì đối với 1 số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Sim du lịch quốc tế Litva giao nhận ngay tại sân bay - 4G

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!